Cách chọn tay nắm cổ điển đẹp thể hiện gu thẩm mỹ của bạn

logo CHung

Cách chọn tay nắm cổ điển đẹp

Tay nắm cổ điển là một trong những linh kiện không thể thiếu tạo nên điểm nhấn quan trọng thể hiện đẳng cấp của chủ nhà và bài tập thẩm mỹ của những cánh cửa. Tay nắm cổ điển giá rẻ trên thị trường hiện nay xuất hiện với số lượng lớn và kèm theo đó là phong cách vô cùng đa dạng. Cho bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu hai phong cách chính của những bộ tay nắm chất lượng đến từ những bộ tủ á đông hoặc có phong cách tây âu sang trọng.

Tay nắm cửa tủ cổ điển

Cách chọn tay nắm cổ điển đẹp

Tay nắm dạng thanh cổ thường để lại những ấn tượng sâu sắc cho một cánh cửa đẹp bởi những chi tiết trang trí tinh xảo và hài hòa. Gạch đỏ màu sắc và kiểu dáng cũng là những chi tiết quan trọng giúp cho tay nắm cửa đóng vai cung trò quan trọng không chỉ là một linh kiện đơn điệu. Nếu vào công nghệ tiên tiến hiện nay chúng ta có thể sở hữu những bộ tay nắm cổ điển giá rẻ với chất lượng tốt sáng sàng làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.  Tay nắm chất lượng ở cả phương diện chất liệu vải kiểu dáng, màu sắc tẩy vẻ đẹp thẩm mỹ chính là những yếu tố được cân nhắc lên hàng đầu khi chúng ta chọn một bộ bài nắm.

Xem thêm: Tay Nắm Cửa Tủ Cổ Điển

Tay nắm tủ cổ điển theo phong cách á đông sẽ có màu sắc trầm ấm, nhẹ nhàng, có hoa văn mềm mại thể hiện sự tương đồng với chi tiết trang trí của bộ nội thất đi kèm . Màu nâu đồng thường là màu phổ biến nhất đối với các loại  tay nắm cổ điển giá rẻ. Một số các loại tay nắm cao cấp hơn được chế tạo bằng gỗ với nhiều kỹ thuật phức tạp thường xuất hiện trong những thiết kế nội thất sang trọng và xa xỉ. Thông thường những tay nắm cổ điển thường phù hợp với các kiểu cửa gỗ, với sự hòa hợp về độ thẩm mỹ cao đem đến cho không gian sự kiện nghi khi sử dụng.

Tay nắm cửa tủ cổ điển

Cách chọn tay nắm cổ điển đẹp

Những kiểu tay nắm cổ điển theo phong cách của phương tây sẽ có hoa văn hoàn toàn khác với phong cách á đông. Thông thường những hoa văn này được thể hiện với những chi tiết đậm đà văn hóa của vùng scandinavi, hoa văn pháp hoặc hi lạp rất đặc trưng. Màu sắc của những bộ tay nắm tủ bếp chất lượng câu này thường có ánh kim loại sáng bóng hoặc được mà trông như được phủ bạc cực kỳ kinh tế và đẹp mắt ngoài ra có thể kết hợp thêm các chất liệu đá tự nhiên với hoa văn phong phú tạo nên sự sang trọng của tay cầm.

Tay nắm tủ sứ

Tham khảo: Tay Nắm Cửa Tủ Đồng Cổ

Có thể nói tay nắm cổ điển là một trong những hình thức được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên để chọn được một phong cách cụ thể hơn bạn có thể tham khảo những đơn vị phân phối tay cầm uy tín để biết thêm chi tiết

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *