Nên chọn sử dụng tay nắm cổ điển hay tay nắm hiện đại Nam Khang

vanglogo 1

Nên chọn sử dụng tay nắm cổ điển hay tay nắm hiện đại Nam Khang

Trong không gian nội thất ngày nay càng quan tâm nhiều đến yếu tố thẩm mỹ từ những vật dụng nội thất nên những chi tiết nội thất ngoài mang giá trị sử dụng còn chứa đựng thêm các giá trị về măt kiến trúc. Bài viết này sẽ giới thiệu về một vật liệu tay nắm đang có những thay đổi từng ngày trong kiểu dáng và phong cách thiết kế nhằm mang lại các giá trị thiết thực cho cuộc sống của con người.

Tay nắm tân cổ điển Nam Khang

Tham khảo: Tay Nắm Cửa Tủ Màu Đen

Sự khác biệt giữa tay nắm cổ điểntay nắm hiện đại những ưu điểm của tay nắm cổ điển

Trong một môi trường luôn biến đổi không ngừng và ngày càng cạnh tranh gay gắt thì những sản phẩm tay nắm cũng phải theo kịp những xu hướng mới của thời đại để không bị vùi lấp và mất dần trên thị trường đồ trang trí nội thất. Hiện nay, trên thị trường nội thất có hai dòng tay nắm chính mang hai phong cách khác nhau và dĩ nhiên chứa đựng các giá trị khác nhau về mặt kiến trúc. Hai loại tay nắm đó là tay nắm cổ điển và tay nắm hiện đại, hai cái tên biểu thị một nét đẹp riêng trong từng phong cách kiến trúc.

Tay nắm cửa tủ cổ điển

Nên chọn sử dụng Tay nắm cổ điển hay tay nắm hiện đại Nam Khang

Bởi ngày nay kiến trúc được định hình cụ thể ngay từ đầu theo phong cách kiến trúc nào nên rất dễ dàng để lựa chọn  những sản phẩm nội thất làm phong nền và thể hiện thật sống động các giá trị từ hơi hướng đó. Tay nắm tủ cổ điển cũng vậy mang đến các giá trị sâu sắc từ nền mỹ thuật châu Âu với những chi tiết hoa văn được khơi nguồn cảm hứng từ những công trình nghệ thuật nổi tiếng bật nhất tại hai quốc gia được xem là cái noi của nền văn hóa cổ đại châu Âu là Hy Lạp và La Mã.

Tay nắm tân cổ điển Nam Khang

Chất liệu tạo nên sự đẳng cấp cho dòng tay nắm này thường là những kim loại cao cấp có chất lượng tốt. bên ngoài tay nắm được phủ thêm lớp sơn màu trắng ngà, vàng đồng,… tăng thêm hiệu quả thẩ mỹ cho tay nắm và nâng cao giá trị cho sản phẩm

Tay nắm cửa tủ màu vàng

Nên chọn sử dụng Tay nắm cổ điển hay tay nắm hiện đại Nam Khang

Tay nắm hiện đại có những khác biệt lớn so với tay nắm cổ điển, chất liệu sử dụng để sản xuất tay nắm đã có nhiều đổi mới với các chất liệu hợp kim từ kẽm, niken, đồng hay inox bền và nhẹ hơn so với các chất liệu của tay nắm cổ điển. Thiết kế không còn tập trung quá nhiều vào các hình khôi hoa văn mà đã được cách tân và đơn giản hóa hơn nhằm mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Tay nắm tủ sứ

 
 
Tuy tay nắm tủ bếp mang đến sự mới mẻ và độc đáo hơn so với tay nắm hiện đại nhưng không thể phủ nhận được tay nắm cổ điển chứa đựng nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều. tay nắm cổ điển mang các giá trị cao hơn về mặt kiến trúc và chất lượng vẫn tuyệt mĩ hơn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *