Tay nắm nhập khẩu và Tay nắm cao cấp – bạn biết gì chưa? Nam Khang

tay nam hien dai 1

Tay nắm nhập khẩu và Tay nắm cao cấp – bạn biết gì chưa? Nam Khang

Khi mua một sản phẩm nào đó điều khiến bạn quan tâm đến nhiều nhất là gì? Chất lượng là yếu tố quan trọng để biết được rằng tuổi thọ của sản phẩm đó kéo dài đến đâu hay nói các khác là nó có bền không? Với tay nắm cũng vậy, bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi liệu rằng với những tay nắm nhập khẩu cụ thể là tay nắm Italia và tay nắm cao cấp thì tay nắm nào có chất lượng tốt hơn?

Tay nắm tủ dạng thanh tròn NK465-TB (Màu Trắng Bạc)

Tham khảo: Tay Nắm Cửa Tủ Đồng Cổ

Tay nắm nhập khẩu có chất lượng như thế nào so với tay nắm cao cấp?

Tay nắm cao cấp nghe qua cái tên cũng cho thấy về mức giá cũng như mức chất lượng của tay nắm. Chất liệu tay nắm được sử dụng từ các loại có độ bền cao chống được mài mòn và chịu được lực tác động mạnh mà không bị biến dạng hay làm ảnh hưởng đến hình dạng của tay nắm.

Tay nắm tủ đồng vàng NKD044-113

So với các mẫu tay nắm khác được sản xuất trong nước thì tay nắm cao cấp có mức chất lượng tốt hơn và là sự lựa chọn đáng tin cậy đối với khách hàng. Khi lắp đặt trên cửa tay nắm cao cấp mang đến cho cánh cửa bạn một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng mang tính thẩm mỹ cao.

TAY NẮM ÂM TỦ NK462LS-V

Ngoài ra với một số mẫu tay nắm cao cấp còn được phủ thêm lớp crom màu sáng tăng thêm độ tinh tế và giữ được tay nắm luôn mới. Ngày nay, chất liệu inox được sử dụng khá phổ biến vì đây là loại chất liệu có độ nhẹ chống được bụi bẩn bám vào và tránh được các tác động của môi trường xung quanh trong quá trình sử dụng.

Tay nắm nhập khẩu và Tay nắm cao cấp

Với tay nắm Italia thì sao? Chất liệu tay nắm được mang từ châu Âu nên khách hàng co thể khá an tâm hơn, hơn thế tay nắm còn toát lên vẻ đẹp khác biệt hẳn với các tay nắm khác và thật phù hợp nếu ngôi nhà bạn theo phong cách nội thất cổ điển và cả tân cổ điển.

Tay nắm tủ đôi vàng xước NK456-96VM (2 vít cách 96mm, Màu Vàng Xước)

Nếu so sánh tay nắm cao cấp và tay nắm cổ điển Italia thì với mỗi tay nắm sẽ có các mức chất lượng khác nhau và còn tùy thuộc vào công năng mà bạn lựa chọn khi mua một tay nắm là gì nếu bạn là người có sự đam mê về nghệ thuật thì tay nắm Italia sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho bạn. Nhưng nếu bạn là người của thời đại mới và yêu thích sự mới lạ, độc đáo thì chúng tôi nghĩ rằng tay nắm cao cấp rất phù hợp với sở thích cũng như tính cách của bạn.

Chất lượng của tay nắm tủ cao cấp và tay nắm Italia thì không còn gì để bàn cải về vấn đề này nữa. Có thể thấy được rằng với mỗi tay nắm khác nhau bạn sẽ nhận về từng giá trị tương ứng mà không tay nắm nào giống hẳn nhau.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *