Tay nắm tủ cổ điển phong cách Á Đông

tay nắm băng đồng 1

Tay nắm tủ cổ điển phong cách Á Đông

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của  những bộ tay nắm tủ cổ điển đẹp, dù chỉ có kích thước nhỏ nhưng làm nên điểm nhấn cho bất kỳ nội thất tủ nào.

Tay nắm tủ cổ điển trên thị trường hiện nay rất phong phú với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn một số loại tay cầm dành cho những kiểu tủ cổ điển theo phong cách á đông.

Tay nắm cửa tủ cổ điển

Tay nắm tủ cổ điển phong cách Á Đông

Tay nắm cổ điển cho mẫu tủ bếp rất đa dạng vì trong phong cách cổ điển chúng ta còn rất nhiều các ngành khác nhau như cổ điển á đông, cổ điển phương tây, cổ điển trung đông, mỗi loại đều có một vẻ đẹp và những chi tiết nghệ thuật khác nhau.

Tay nắm cửa tủ cổ điển

Những cơ sở sản xuất tay nắm TP.HCM cập nhật những mẫu tay nắm đẹp rất nhanh chóng và kịp thời xu hướng của thế giới.

Chính vì thế mà một vài năm trở lại đây, chúng ta có thể thấy tay nắm tủ cổ điển đã trở nên đa dạng và có nhiều chi tiết tinh xảo hơn bao giờ hết. Những loại tay nắm tủ cổ điển cho mẫu tủ như thế có thể để lại những ấn tượng sâu sắc đối với người sử dụng trong cả sự thuận tiện và vẻ đẹp thẩm mỹ.

Tay nắm tủ cổ điển

Tham khảo: Tay Nắm Cửa Tủ Hiện Đại

Tay nắm tủ TP.HCM theo phong cách cổ điển thường có màu đồng và làm bằng kim loại. Tai nạn có thể được làm bằng gỗ nhưng nhìn chung kim loại vẫn chiếm ưu thế bởi vì độ bền cũng như khả năng lưu giữ màu sắc và hình dạng vượt trội hơn chất liệu gỗ.

Tay nắm tủ sứ

Tay nắm đẹp làm một tay nắm có kích thước vừa,, đinh bán và kết cấu chắc chắn, và một điều không thể thiếu để làm cách bố trí hoa văn hài hòa với chủ đề của tủ .

Tay nắm tủ bếp cổ điển thường đem lại cảm giác về một không gian sang trọng và ấm cúng, đây cũng chính là lý do vì sao mà vòng tay nắm này rất được ưa chuộng ở nước ta.

Tay nắm tủ cổ điển

Tay nắm tủ cổ điển cho mẫu tủ bếp không chỉ có những tay nắm chặt thanh, hình khối tròn, mà còn có những tay cầm hết sức độc đáo khác .

Nếu bạn muốn sở hữu những  loại tay nắm tphcm mang tính chất nghệ thuật cao hết sức độc đáo thì có thể liên hệ với nhà sản xuất để đặt riêng những bộ linh kiện này .

Tay nắm cửa tủ chất liệu đồng

Xem thêm: Tay Nắm Cửa Tủ Cổ Điển

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và phân phối linh kiện tay nắm khác nhau. Để có sự bền lâu cũng như đội thẩm mỹ cao bạn nên chọn những cơ sở uy tín để mua hàng.

Cùng một kiểu tay nắm nhưng cách sản xuất khác nhau từ khâu chọn vật liệu cho tới khâu gia công các chi tiết theo công nghệ cũ hay mới sẽ có ảnh hưởng rất nhiều từ quá trình sử dụng của không chỉ tay nắm mà còn của bộ tủ bếp đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.196.552 / 0901.186.992

Google map FHomeNamKhang: https://g.page/taynamcuatu?gm

Email: info@fhomenamkhang.com – fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Xem thêm: 800+ mẫu khóa cửa cao cấp sang trọng tại Fhome Nam Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *