Tay nắm tủ theo phong cách cổ điển – đặc điểm nổi bật trong thiết kế

logo CHung

Tay nắm tủ theo phong cách cổ điển

Tay nắm tủ theo phong cách cổ điển là dạng phụ kiện tủ kệ được sử dụng từ rất lâu đời. Trải qua ngần ấy thời gian của lịch sử, tay nắm tủ ngày càng có sự đa dạng hơn cả về mẫu mã lẫn chất liệu. Các dạng tay nắm tủ mang phong cách hiện đại ngày càng được thiết kế nhiều hơn và được ưa chuộng hơn trong nền công nghiệp nội thất.

Tay nắm cửa tủ cổ điển

Tuy nhiên vẫn tồn tại một bộ phận lớn khách hàng có niềm ưa thích rất lớn với các loại tay nắm tủ mang nét cổ điển, cổ kính. Các dạng Tay Nắm Cửa Tủ Cổ Điển có nhiều dạng, có thể là dạng tay nắm được đúc thủ công như phương pháp ngày trước, nhưng cũng có thể là những loại tay nắm tủ được đúc áp lực cao trên dây chuyền hiện đại với họa tiết và các đường nét cổ điển.

Tay nắm tủ theo phong cách cổ điển

Tay nắm tủ cổ điển luôn mang trên mình những nét độc đáo rất riêng và có thể được sử dụng trên rất nhiều loại phong cách tủ kệ. Từ những tủ kệ quần áo hay tủ bếp thông dụng đến những tủ nội thất, tủ phong thủy và tủ thờ cổ sang trọng hơn. Trên từng mỗi loại tủ kệ, chúng ta đều có thể có sự phối hợp các loại tay nắm tủ cổ điển khác nhau tùy theo ý thích và nét cảm nhận riêng của mỗi người.

Tay nắm tủ sứ

Các loại tay nắm tủ cổ điển thường có họa tiết lấy cảm hứng theo các dạng hoa lá cổ, dạng hình chữ thập phong kiến, hay đơn giản là những họa tiết đối xứng thu hút ánh nhìn hiện đại. Có thể nói, ý tưởng phối hợp đối với tay nắm tủ cổ điển là không giới hạn và mỗi mẫu thiết kế đều mang một nét nổi bật riêng của chúng.

Tay nắm tủ theo phong cách cổ điển

Khi sử dụng tay nắm tủ cổ điển vào các không gian nội thất, người thiết kế như mang lại một hơi ấm truyền thống lan tỏa giữa cuộc sống hiện đại. Nó có ý nghĩa như một sự hoài niệm và biết ơn về những thứ đã trôi theo dòng lịch sử và có thể kiến người ta cảm giác mình được sống lại trong không khí của những ngày xưa cũ. Đó là những thứ rất đáng quý trọng.

Tay nắm cửa tủ chất liệu đồng

Tại Công ty NamKhang chúng tôi, các dạng tay nắm tủ cổ điển luôn được đảm bảo về tất cả các tiêu chí về chất liệu, màu sắc và đặc biệt nhất vẫn là sự đa dạng về họa tiết theo phong cách cổ điển.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *