Thiết Kế Tay Nắm Đẹp Phù Hợp Với Nội Thất Nhà Bếp Của Bạn

logo CHung 1

Thiết Kế Tay Nắm Đẹp

Nội thất và dụng cụ nhà bếp, nhà ăn là những đồ không thể thiếu trong ngôi nhà và khi muốn sở hữu những món đồ như: tủ bếp, trạn bát,… thì việc chọn cho chúng những chiếc tay cầm hai nắm của các ngăn tủ để phù hợp với các đồ nội thất được thiết kế tại đây là rất cần thiết. Bài viết này công ty FhomeNamKhang chúng tôi xin tiếp tục gửi tới các bạn những thiết kế núm cửa hay tay nắm với những màu sắc và kiểu dáng phù hợp nhất mời các bạn tiếp tục theo dõi.

Sử dụng các kiểu khác nhau cho từng chức năng của cửa hoặc ngăn kéo.

Nếu bạn thích sử dụng nhiều hơn hai loại tay nắm/núm cửa hoặc nhà bếp của bạn lớn với nhiều tủ và ngăn kéo khác nhau, bạn nên xem xét sử dụng nhiều kiểu tay nắm/ núm khác nhau theo từng loại ngăn kéo.

Trong nhà bếp ở hình sau, các cánh cửa tủ (ở trên và dưới) sử dụng các núm đơn giản trong khi hầu hết các ngăn kéo được sử dụng tay kéo. Tuy nhiên, ta có thể thấy có một ngăn kéo có tay cầm khác biệt, chính vì đó là cánh cửa mở xuống, có thể là nơi để máy rửa chén. kiểu tay cầm kia cũng có thể sử dụng ở đây, tuy nhiên kiểu tay cầm này tạo sự thoải mái và dễ dàng hơn khi đóng mở. Ngoài ra, điều này còn có một tác dụng khác.

Tay nắm cửa tủ màu vàng

Thiết Kế Tay Nắm Đẹp

Đó chính là phân biệt một nhóm các tủ có chức năng sử dụng gần giống nhau. Như ở hình dưới ta có thể thấy cửa tủ lạnh, tủ đông có cùng một kiểu tay cầm. Thiết kế này không tạo cảm giác đối xứng, nhưng để nhóm các chức năng giống nhau lại, tạo nên sự thanh lịch hài hòa riêng.

Xem xét tổng thể. Gợi ý này có liên quan đến các phần trước và có thể áp dụng để phối hợp hai hoặc ba loại tay kéo.

Đôi khi các tay kéo gần giống nhau sẽ tạo cảm giác khó chịu vì sẽ tạo cảm giác lệch lạc không đồng nhất. Để tránh vấn đề này, chúng ta nên phối hợp các kiểu tay cầm có sự khác nhau đáng kể. Các nhà bếp minh họa ở đây sử dụng các tay cầm kích thước trung bình (khoảng 8-10cm), và nhỏ (3cm) cho các tủ ở trên.

Nhà bếp ở dưới sử dụng bốn loại tay cầm khác nhau: Chốt nhỏ, tay cầm kiểu hộc, tay cầm trung bình và lớn. Mỗi kiểu tay cầm có kích thước khác nhau tạo nên sự hòa hợp mà không hề rối mắt.

Núm kéo cửa tủ tổng hợp

Suy nghĩ về sự lâu dài.

Những thiết kế hiện tại có thể sẽ thay đổi sau này hoặc ngay lập tức. Những thứ không thể thay đổi dễ dàng chính là các lỗ khoan trên cánh cửa, đó là lý do chúng ta nên cân nhắc cẩn thận về kích cỡ của những tay cầm thật sự phù hợp với cánh cửa tủ hay không để sau này có thể dễ dàng thay đổi kiểu khác.

Nếu bạn cảm thấy muốn thay đổi các lỗ khoan, bạn có thể sử dụng Tay Nắm Cửa Tủ Đồng Cổ có các tấm kim loại để che đi các lỗ khoan cũ đồng thời cũng trang trí thêm lấp lánh đẹp mắt.

Tay nắm cửa tủ chất liệu đồng

Trang trí các sọc màu

Như đề cập trước đây, mặc nên sử dụng một kiểu duy nhất cho tay nắm, nhưng chúng ta có thể phối hợp nhiều loại tay nắm để tạo hiệu ứng đẹp mắt. Và nếu bạn có ý định phối như vậy, hãy xem xét các nguyên tắc sau

– Khi sử dụng kim loại như núm kim loại, hãy kết hợp chúng với các tay cầm kim loại khác

– Tạo ra quy tắc đơn giản cho các loại tay cầm. Ví dụ ở hình dưới, các núm chỉ được sử dụng cho các tủ trên, do đó, sự thay đổi vật liệu rất nhịp nhàng.

– Đôi khi, phá cách một chút cũng rất hay. Như nhà bếp này chỉ có một vài tay cầm trắng sáng trong khi tất cả đều là màu đồng thau. Màu trắng sáng chính là để hòa với tông của vòi nước.

Cuối cùng, hãy để cảm giác chúng ta mách bảo khi kết hợp hai kiểu tay cầm một cách hòa hợp.

Tay nắm cửa tủ hiện đại

Các kiểu tay nắm phổ biến

Vậy ta nên sử dụng loại tay nắm nào để phù hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau? Dưới đây là một số mẹo để lựa chọn và kết hợp chúng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *