CÁCH NHẬN BIẾT CÁC TAY NẮM CỔ ĐIỂN QUA HÌNH DÁNG THIẾT KẾ

20 copy

CÁC TAY NẮM CỔ ĐIỂN

Tay nắm là một trong những linh kiện quan trọng làm nên vẻ đẹp thẩm mỹ của bất kỳ cánh cửa nào. Tuy chỉ là một bộ phận rất nhỏ nhưng hiệu quả thẩm mỹ mà những tay nắm đem lại là vô cùng hiệu quả. Vì thế chúng ta nên có những hiểu biết sơ lược về các loại tay nắm phân theo hình dạng của chúng .

Tay nắm tủ bằng đồng NKD112-C

Công ty chúng tôi xin giới thiệu những loại tai nạn phổ biến nhất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bên cạnh vấn đề về việc nên mua tay nắm giá tốt ở đâu thì chắc chắn rằng mỗi loại tay nắm với hình dạng khác nhau sẽ được sử dụng như thế nào cho phù hợp cũng sẽ là một vấn đề được hiệp khách hành quan tâm. Tay nắm công ty chúng tôi có 4 loại chính chia theo hình dáng đó là tay nắm cổ điển dạng đũa, dạng thanh, và dạng tròn. Mỗi hình dạng sẽ có một công dụng  khác nhau, đem lại cho  cánh cửa những vẻ đẹp riêng.

Tham khảo: taynamtucua.com

CÁC TAY NẮM CỔ ĐIỂN

Tay nắm dạng đũa là những loại có thiết kế thon nhỏ nhắn như chiếc đũa. Nhờ kết cấu mỏng manh này, cánh tủ sẽ có cảm quan thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Các màu sắc được ưa chuộng như màu đồng, màu vàng, có thể phù hợp với cả phong cách hiện đại lẫn cổ điển. Tuy hình dáng có vẻ nhẹ nhàng nhưng những loại tay nắm này rất bền và có độ thẩm mỹ cao.

Tay nắm tủ đồng NKD006-D10

CÁC TAY NẮM CỔ ĐIỂN dạng thanh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị uy tín phân phối  sản phẩm chất lượng đồi thông tin được cung cấp trên các website một cách rộng rãi,  giúp khách hàng có thể biết được tay nắm giá tốt ở đâu và phù hợp với túi tiền của mình.

Tay nắm tủ đồng vàng NKD044-113

Tay nắm tủ bếp cổ điển dạng thanh là loại phổ biến nhất và cũng có nhiều cách thiết kế đẹp ấn tượng. Loại tay nắm này thường xuất hiện trong tủ bếp, tủ quần áo, hoặc là cửa ra vào. Với kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn, loại tay nắm này sẽ giúp các bạn có sự tiện lợi và thoải mái khi sử dụng.

CÁC TAY NẮM CỔ ĐIỂN dạng tròn

Những hình ảnh của tay nắm công ty chúng tôi cho thấy tay nắm chạm tròn có thể có nhiều kích thước khác nhau có thiết kế nhỏ xinh hoặc kèm theo khóa cửa theo nhu cầu của khách hàng. Tay nắm hình tròn này cũng đem lại nhiều chi tiết phong phú về hoa văn và họa tiết. Ngay cả với những tay nắm tròn kích thước nhỏ chúng ta có nhiều biến tấu khác nhau tạo nên một điểm nhấn ấn tượng cho nội thất. Thông thường loại tay nắm tròn này được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh xảo từ những chi tiết chạm trổ trên bề mặt của chúng.

Núm kéo cửa tủ đồng cổ NKD061-CL

Xem thêm: Tay Nắm Cửa Tủ Nội Thất

Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi để tham khảo những mẫu tay nắm công ty chúng tôi đẹp và chất lượng. Không chỉ giúp các bạn có một địa chỉ mua sắm tin cậy và loại bỏ những nỗi băn khoăn với câu hỏi mua tay nắm giá tốt ở Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn để có những không gian đẹp và hàng hóa nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *