TAY NẮM TRÒN GOTHIC SẢN PHẨM DÀNH CHO TỦ BẾP CỔ ĐIỂN

logo CHung 3

TAY NẮM TRÒN GOTHIC

Một bộ tay nắm đẹp sẽ tạo nên điểm nhấn khó quên cho đồ nội thất của bạn. Một trong những phong cách được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay đó chính là tay nắm tủ cổ điển. Tay nắm tủ cổ điển cho mẫu tủ bếp có thể đa dạng theo văn hóa của từng nước khác nhau, phương đông hoặc phương tây đều có những nét đẹp đặc trưng riêng biệt . Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn một số các mẫu tay nắm mang phong cách cổ điển phương tây  cầu kỳ và tinh xảo.

Tay nắm tủ đồng NKD008-85

TAY NẮM TRÒN GOTHIC đẹp và bền không kém tay nắm dạng thanh cổ điển

Tay nắm TP.HCM trên thị trường có rất nhiều dạng khác nhau, tuy nhiên tay nắm loại nắm tròn và nhỏ xinh xắn vẫn là một trong những linh kiện được bán chạy nhất. Xét về mặt kết cấu, những loại tay nắm này cũng có độ bền không thua kém những loại tay nắm cổ điển dạng thanh. Một trong những lợi thế của loại tay nắm  tròn này là có kích thước nhỏ, kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn, đem lại sự thoải mái và tiện dụng cho người dùng.

Núm cửa tủ hoa bằng đồng NK449-DV (Màu Đồng Vàng)

Tham khảo: Tay Nắm Cửa Tủ Hiện Đại

Tay nắm Gothic có gì lạ ?

Tay nắm đẹp là điểm đầu tiên kết nối với đồ nội thất khi chúng ta chạm vào. Chúng ta sẽ dễ dàng cảm nhận được chất lượng của những loại tay cầm  từ hoa văn,  chất liệu vải cho đến kích thước  thể hiện qua loại tay nắm đó. Tay nắm tủ cổ điển theo phong cách Gothic như các bạn đang thấy trong hình ảnh thường có màu đậm hơn với những loại hoa văn đơn giản, có độ nổi và độ bóng đẹp mắt. Tay nắm tủ cổ điển cho mẫu tủ bếp phương tây như thế này hiện nay cũng được ưu ái sử dụng trong nhiều kiểu bếp, đặc biệt là hình thức tủ có đường nét chạm trổ theo văn hóa nước ngoài.

Tay nắm tủ cổ điển chất liệu đồng NK451-VD (Màu Đồng Vàng)

Không phù hợp với các loại tủ đại trà

Loại tay nắm đẹp này phù hợp với những loại tủ gỗ có màu đậm và trông chắc chắn. Đối với những loại tủ sáng màu như gỗ sồi chẳng hạn thì loại tay nắm này không phù họp vì màu sắc của chúng. Ngoài ra, để tạo tính thống nhất thì tủ nào thì hoa văn nấy, nên thường những hoa văn trang trí trên tay cầm là những khuôn hình có mặt trên tủ.

NÚM CỬA TỦ NK370L-CF

Xem thêm: Tay Nắm Cửa Tủ Cổ Điển

Loại tay nắm TP.HCM này chắc chắn sẽ đem lại một hơi thở mới trên thị trường linh kiện nội thất với vẻ đẹp sang trọng và quý phái không thể phủ nhận của chúng. Khi bạn chạm vào những loại tay cầm này, không chỉ có cảm giác thoải mái mà những đường nét chạm trổ tinh xảo sẽ tác động mạnh mẽ từ xúc giác của bạn cực kỳ thú vị.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *