KHÓA CỬA ÂM – SỰ LẠ LẪM TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2021.

Khóa âm lắp với tay nắm cửa NK181-RC (Màu Đồng Vàng)

Tại FHomeNamKhang nổi bật lên một loại phụ kiện nội thất mang tên khóa cửa chuyên dùng cho các loại cửa sảnh, cửa chính, cửa thông phòng… Đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, đang là xu hướng thiết kế chính trong những ngôi nhà nổi bật ấn tượng trên từng không gian thiết kế.

Nhu cầu thẩm mĩ trang trí nội thất hiện nay

Cuộc sống phát triển về vật chất lẫn tinh thần, nhu cầu thẩm mĩ trang trí nội thất, ngoại thất ngày càng cao, việc lựa chọn cho mình những loại khóa cửa chất lượng tính bảo mật cao là điều mà khách hàng hết sức quan tâm. Khóa cửa tại FhomeNamKhang nổi bật hiện đại hơn với phong cách cổ điển và tân cổ điển, luôn cập nhật những mẫu khóa độc đáo, mới lạ.

1. Sự đặc biệt ở dòng khóa âm cửa

Khóa cửa âm là dòng khóa phối hợp đặc trưng khi kết hợp khóa thân rời cho cửa sảnh lớn, mạ vàng 24K bên ngoài mang đến vẻ đẹp thẩm mĩ cao.

Khóa âm lắp với tay nắm cửa NK181SMK-RC (Màu Đồng Vàng)
Khóa âm lắp với tay nắm cửa NK181SMK-RC (Màu Đồng Vàng)

Khóa cửa luôn mang lại cảm giác an toàn chắc chắn, kết cấu bền chắt, bên trong 2 ổ bi có tính bảo mật cao, chịu lực tốt, không bị biến dạng khi va đập mạnh, đảm bảo độ bền đẹp cùng thời gian, luôn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn trên mọi hành trình của cuộc sống.

2. Khóa âm cửa mang giá trị sử dụng cao

Khóa cửa âm là dòng khóa đặc biệt có thể sử dụng riêng để tiết kiệm chi phí và có thể sử dụng chung với các loại tay nắm để tăng tính đồng bộ nổi bật trên bộ cánh cửa.

Khóa âm lắp với tay nắm cửa NK181SMK-PVD
Khóa âm lắp với tay nắm cửa NK181SMK-PVD

Khóa cửa âm có một bộ phận ốp độc đáo, mang lại giá trị thẩm mĩ phối hợp trang trí rất tinh tế, điểm đặc biệt trong thiết kế nằm ở thân khóa với chốt bi giữ rất chắc chắn có độ an toàn và tính bảo mật cao.

3. Chất liệu bền bỉ với thời gian

Khóa âm làm bằng những vật liệu đồng cao cấp, thiết kế đẹp và độ bền cực cao giúp cho quá trình sử dụng khóa lâu dài và tránh hỏng hóc. Kiểu dáng nhỏ gọn nổi bật, màu vàng đặc trưng cho phong cách thiết kế nội thất…

Khóa âm lắp với tay nắm cửa NK181SMK-OR (Màu Đồng Vàng)
Khóa âm lắp với tay nắm cửa NK181SMK-OR (Màu Đồng Vàng)

Để ngắm nhìn những vẻ đẹp đặc trưng từ các loại khóa cửa bằng đồng và các loại phụ kiện nội thất, quý khách có thể đồng hành cùng FHomeNamKhang, nơi uy tín chất lượng để khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.196.552 / 0901.186.992

Google map FHomeNamKhang: https://g.page/taynamcuatu?gm

Email: info@fhomenamkhang.com – fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Xem thêm: 800+ mẫu khóa cửa cao cấp sang trọng tại Fhome Nam Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *