KHÓA CỬA TAY TRÒN – NỔI BẬT VỚI PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Khóa cửa tay nắm tròn NK430HAFELE-V (Màu Vàng)

Khóa cửa tay nắm tròn hay còn gọi khóa cửa nắm đấm là loại khóa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chính vì phổ biến nên khóa này càng trở nên đa dạng, vừa đáp ứng nhiều nhu cầu nhưng cũng khiến khách hàng đứng trước khá nhiều lựa chọn. Suy cho cùng, sự an toàn, chất lượng và thẩm mỹ luôn được đề cao nhất, hãy cùng khóa Fhome Nam Khang tìm hiểu về loại khóa cửa tay nắm tròn này nhé!

1. Mẫu khóa cửa tròn NK430KT-CT

Khóa cửa tay tròn hay còn gọi là khóa cửa nắm đấm thiết kế theo phong cách hiện đại, nhỏ gọn từ chất liệu INOX là dạng khóa cửa thông dụng, đơn giản có thiết kế tay đấm tròn,  tinh tế, nổi bật, mạnh mẽ, bền bỉ, an toàn đảm bảo độ bền đẹp cùng thời gian .

Khóa cửa tay nắm tròn NK430KT-CT

Khóa cửa tay tròn là dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên bộ, chuyên dùng cho các loại cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh… thích hợp với nhiều không gian từ bình dân đến cao cấp, chung cư, biệt thự, nhà phố.

2. Mẫu khóa cửa tròn NK430HAFELE-V

Các chi tiết bên trong của ổ khóa được làm từ vật liệu Inox, và thép cao cấp không rỉ, không bị hoen ố trong thời gian sử dụng, là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi những sự tiện lợi, chúng mang lại.

Khóa cửa tay nắm tròn NK430HAFELE-V (Màu Vàng)

Được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, trơn mờ hoặc trơn bóng thích hợp với phong cách hiện đại, mọi chi tiết mang đến sự năng động, trẻ trung trong phong cách hiện đại.

3. Mẫu khóa cửa tròn NK430KTHQ-V

Khóa tròn gồm các thành phần chính là tay khóa và thân khóa và then khóa nối từ thân khóa ra cạnh cửa. Khóa tròn có loại một đầu chìa, một đầu bấm hoặc loại không có chìa. Tùy theo mục đích sử dụng, người sử dụng sẽ lắp đặt loại khóa cho phù hợp.

Khóa cửa tay nắm tròn NK430KTHQ-V

FHomeNamKhang hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi không gian thiết kế nội thất và ngoại thất, là nơi uy tín, tin cậy, giá cả hợp lí xứng đáng với chất lượng sảng phẩm đem lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.196.552 / 0901.186.992

Google map FHomeNamKhang: https://g.page/taynamcuatu?gm

Email: info@fhomenamkhang.com – fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Xem thêm: 800+ mẫu khóa cửa cao cấp sang trọng tại Fhome Nam Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *