Khóa cửa tay gạt – những lưu ý khi sử dụng an toàn

Khóa cửa chính NK345L-RC

Khóa cửa là một trong những vật dụng được sử dụng ở hầu hết mọi ngôi nhà ( nhà ở, khách sạn, văn phòng,…). Hiện nay có rất nhiều loại khóa cửa khác nhau, từ hiện đại đến đơn giản có rất nhiều mẫu mã và chủng loại giúp cho người tiêu dùng tha hồ lựa chọn. Trong đó thì khóa tay gạt đang được rất nhiều người ưa chuộng. Sở dĩ loại khóa này được sử dụng nhiều bởi nó mang trong mình nhiều ưu điểm khác nhau khiến người dùng thấy tiện lợi khi sử dụng.

1. Cơ cấu hoạt động của dòng khóa cửa tay gạt

Khóa tay gạt hay còn gọi là khóa tay bẻ là loại khóa cửa thường có một bộ phận để cầm vào, bẻ xuống (hay gạt) để mở cửa khi khóa. Khóa cửa tay gạt có cấu tạo một tay gạt lên gạt xuống để có thể đóng mở chốt khóa ở cánh cửa, nhờ vậy mà có thể khóa mở cửa một cách dễ dàng, tiện lợi. Loại khóa này được làm bởi nhiều chất liệu khác nhau như: inox, đồng…..

Khóa cửa đại sảnh NK186XL-24K
Khóa cửa đại sảnh NK186XL-24K

2. Vẻ đẹp hiện đại, cao cấp của dòng khóa tay gạt Inox

Việc sử dụng chất liệu Inox là chủ yếu trong cấu tạo khóa cửa giúp cho chúng có vẻ bề ngoài sáng bóng. Đồng thời nó giúp cho loại khóa này trở nên bền, đẹp và chắc chắn hơn nhiều chất liệu khác. Người tiêu dùng sẽ không phải lo về việc han rỉ hay mục nát mà các chất liệu khác mang lại. Khóa cửa tay gạt có dáng vẻ bề ngoài đơn giản mà hiện đại nên khi sử dụng sản phẩm này sẽ phù hợp với nhiều không gian khác nhau…

Khóa cửa chính inox NK191L-INOX (Màu Inox)
Khóa cửa chính inox NK191L-INOX (Màu Inox)

3. Sự tiện dụng trong quá trình sử dụng

Khóa cửa gạt tay có cấu tạo khá đơn giản, tiện dụng trong sử dụng. Dù người già hay trẻ nhỏ, đều có thể dễ dàng sự dụng loại khóa cửa này, chỉ với thao tác hết sức đơn giản là cầm vào thanh ngang gạt xoay xuống phía dưới và kéo ra để mở cửa hoặc kéo gạt cho chốt khóa thu vào chui ra khớp với ổ bi là có thể khóa được cửa.

Khóa cửa thông phòng NK342M-OR
Khóa cửa thông phòng NK342M-OR

4. Tầm quan trọng của khóa cửa

Có lẽ bạn biết rằng sống tại những thành phố lớn hiện nay nếu như nhà không lắp khóa cửa an toàn thì điều này chính tay mình mở đường cho trộm đột nhập vào nhà đó nha. Chọn những mẫu khóa cửa cao cấp, an toàn được mạ vàng 24k do FHomeNamKhang cung cấp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mỗi khi rời khỏi nhà, hơn nữa chúng tôi còn cung cấp những dòng sản phẩm đem đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian nhà của bạn.

Khóa cửa thông phòng NK193M-24K (Màu Vàng)
Khóa cửa thông phòng NK193M-24K (Màu Vàng)

Khóa cửa một dụng cụ thường làm bằng kim loại để ngăn việc mở cửa, được làm ra với mục đích để không cho người khác mở được cửa nếu không được phép. Hiện nay có rất nhiều mẫu dòng sản phẩm khóa khác nhau, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà nhà sản xuất đem đến những mẫu khóa cửa từ cao cấp đến bình dân, khóa cửa thông minh, khóa cửa chống rỉ sét.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.196.552 / 0901.186.992

Google map FHomeNamKhang: https://g.page/taynamcuatu?gm

Email: info@fhomenamkhang.com – fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Xem thêm: 800+ mẫu khóa cửa cao cấp sang trọng tại Fhome Nam Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *