KHÓA CỬA – ĐIỂM NHẤN NỔI BẬT TRÊN CÁNH CỬA GỖ.

Khóa cửa sảnh thân Mỹ NK486M-RC (Màu Đồng Vàng)

Khóa cửa đang là phụ kiện nội thất được sử dụng rộng rãi trên thị trường, với thiết kế theo xu hướng hiện đại, khóa cửa được sử dụng chính trong những ngôi nhà hiện nay, điểm nhấn nổi bật trên cánh cửa gỗ.

1. Các tính năng vượt trội của dòng khóa cửa đồng

Khóa cửa chất liệu đồng đang được làm mưa làm gió trên thị trường, sỡ hữu cho mình những ưu điểm và những tính năng chống trộm vượt trội 6 công năng: chống khoan, cưa, cắt, chống búa đập, chìa lục giác, axit… giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn, phục vụ công việc tốt hơn.

Khóa cửa chính NK180L-RC
Khóa cửa chính NK180L-RC

2. Vẻ đẹp cổ điển, sang trọng

Cuộc sống ngày càng phát triển các loại khóa ngày càng được sử dụng nhiều trong những ngôi nhà, các loại khóa ngày càng được sản xuất nhiều đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu, nhưng đồng vẫn mang cho mình những nét đẹp, đặc trưng riêng, ngày càng được trân trọng, gìn giữ và phát triển…

Khóa cửa sảnh NK479XL-OR
Khóa cửa sảnh NK479XL-OR

Trên toàn bộ ốp và tay gạt được bố trí các họa tiết hoa văn cổ nhẹ nhàng thời vua chúa hoàng tộc, giá trị cổ điển không bị lãng quên trong xã hội hiện đại vẫn giữ cho mình những nét đặc trưng riêng, phát huy những giá trị tinh hoa văn hóa dân tộc.

3. Độ bền bỉ cùng thời gian

Khóa cửa tại FhomeNamKhang được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, thiết kế tinh tế từ chất liệu đồng đảm bảo độ bền đẹp cùng thời gian chống han rỉ, bay màu, không bị biến dạng khi va đập mạnh, luôn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn trên mọi hành trình cuộc sống.

Khóa cửa đại sảnh NK184XL-RC
Khóa cửa đại sảnh NK184XL-RC

Khác với những loại khóa thông thường khóa cửa FHomeNamKhang cao cấp có thiết kế thêm phần tay nắm thay vì chỉ có tay gạt như bình thường giúp việc kéo mở trở nên dễ dàng và thuận tiện, cấu tạo chắc chắn bên trong có 2 viên bi tính bảo mật rất cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.196.552 / 0901.186.992

Google map FHomeNamKhang: https://g.page/taynamcuatu?gm

Email: info@fhomenamkhang.com – fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Xem thêm: 800+ mẫu khóa cửa cao cấp sang trọng tại Fhome Nam Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *