KHÓA CỬA GỖ – TỰ TIN CHINH PHỤC KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Khóa cửa chính NK180L-RC

Khóa cửa nhà bạn thuộc loại khóa như thế nào? Khóa thông thường không an toàn và tính bảo mật ko cao, bạn thường xuyên vắng nhà không có thời gian trông coi nhà cửa việc lựa chọn cho mình những bộ khóa chất lượng, tính bảo mật cao là điều rất cần thiết giúp bạn cảm thấy yên tâm, phục vụ công việc tốt hơn

Khóa cửa sảnh NK342XL-RC

1. Vẻ đẹp sang trọng, độc đáo trong thiết kế

Khóa cửa là loại phụ kiện nội thất từ lâu đã được sử dụng chính trong những ngôi nhà, khóa cửa đồng có kiểu dáng cổ điển và tân cổ điển, thẩm mĩ cao giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng cuốn hút hơn, mẫu mã màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều không gian.

Lựa chọn sử dụng khóa cửa tại FHomeNamKhang là lựa chọn thông minh và sáng suốt. Với những ngôi nhà sang trọng hiện nay những loại phụ kiện nội thất được xem là trang phục trong việc phối hợp sản phẩm trở nên độc đáo, ấn tượng hơn trên bộ cánh cửa gỗ.

Khóa cửa sảnh NK341XL-24K

2. Cao cấp trong từng chi tiết thiết kế

Thiết kế trên dây chuyền hiện đại kĩ thuật cao cùng với những thợ thủ công lành nghề , đã chế tạo ra sản phẩm có giá trị như ngày hôm nay, phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước. Khóa cửa làm bằng những vật liệu đồng cao cấp, thiết kế đẹp, với tính bảo mật và độ bền cực cao. Giúp cho quá trình sự dụng khóa lâu dài và tránh hỏng hóc.

Khóa cửa đại sảnh NK480XXL-24K (Màu Đồng Vàng)
Khóa cửa đại sảnh NK480XXL-24K (Màu Đồng Vàng)

3. Màu sắc đa dạng trong xu hướng thiết kế

Trong xu hướng thiết kế hiện đại khóa cửa gỗ ngày càng sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất đa dạng về mẫu mã chất liệu và màu sắc, mạ vàng 24K, PVD,OR, khóa cửa gỗ màu vàng sang trọng lấp lánh ánh kim tượng trưng cho sự lạc quan, hạnh phúc, sự tài lộc mang đến những điều tốt lành luôn đến với gia chủ.

Khóa cửa đại sảnh NK184XL-RC
Khóa cửa đại sảnh NK184XL-RC

Không chỉ đơn thuần là một khóa cửa với công năng đóng mở, bảo vệ tài sản gia đình mà còn tăng khả năng thẩm mĩ trang trí đặc biệt hơn khi được lắp đặt ở những nơi sang trọng: chung cư, biệt thự, khách sạn…thì còn gì tuyệt vời bằng vẻ đẹp cao cấp sang trọng chúng mang lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.196.552 / 0901.186.992

Google map FHomeNamKhang: https://g.page/taynamcuatu?gm

Email: info@fhomenamkhang.com – fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Xem thêm: 800+ mẫu khóa cửa cao cấp sang trọng tại Fhome Nam Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *