TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHÓA CỬA TAY GẠT TRONG NỘI THẤT

Khóa cửa chính NK342L-OR

Khóa cửa nhà bạn thuộc loại khóa thông thường không đảm bảo được độ an toàn và tính bảo mật, bạn muốn thay đổi không gian căn hộ nhà bạn bằng những bộ khóa cao cấp, sang trọng hãy đến FHomeNamKhang có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hướng bạn đến những sản phẩm tuyệt vời nhất phù hợp nổi bật căn hộ nhà bạn.

1. Khóa cửa – linh hồn của ngôi nhà

Khóa cửa thông phòng NK192M-BCF
Khóa cửa thông phòng NK192M-BCF

Khóa cửa được xem là bộ phận chính, không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà nó vừa là linh hồn vừa là vật bảo vệ tài sản của bạn, gia đình bạn thuộc nhiều thế hệ, bạn muốn có không gian riêng tư, sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Vì vậy việc lựa chọn cho mình những bộ khóa cửa thông phòng tính bảo mật cao là điều rất cần thiết.

Khóa Cửa Thông Phòng NK192M-RC
Khóa Cửa Thông Phòng NK192M-RC

2. Chất liệu cao cấp, bền bỉ với thời gian

Khóa cửa tay gạt tại FHomeNamKhang thiết kế tinh tế, sản xuất từ chất liệu đồng bền bỉ cùng thời gian, từ xưa đến nay đồng vẫn mang cho mình nét đặc trưng riêng, nổi bật đang là xu hướng thiết kế chính trên thị trường hiện nay, được nhiều gia chủ thích thú thể hiện sự đẳng cấp, thời thượng.

Khóa cửa thông phòng NK351M-PVD
Khóa cửa thông phòng NK351M-PVD

Trên toàn bộ ốp khóa và tay gạt là những họa tiết hoa văn cổ nhẹ nhàng mang phong cách tân cổ điển thời vua chúa hoàng tộc, các đường nét hoa văn ngày càng hoàn hảo, hoàn thiện về mặt mĩ thuật.

3. Tính năng vượt trội của khóa cửa

Khóa cửa tay gạt bằng đồng cao cấp, chất lượng mang cho mình những tính năng chống trộm vượt trội 6 công năng: chống khoan, cưa, cắt, chống búa đập, axit, chìa lục giác…, dũng sĩ khóa kiên cường bảo vệ ngôi nhà bạn, tạo không gian riêng tư tính bảo mật cao.

Khoa cua thong phong bang dong fhomenamkhang 1
Khóa cửa thông phòng bằng đồng fhomenamkhang

FHomeNamKhang hân hạnh là đơn vị cung cấp những loại khóa cửa, tay nắm tủ, bản lề, chốt cửa…là nơi uy tín để khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.196.552 / 0901.186.992

Google map FHomeNamKhang: https://g.page/taynamcuatu?gm

Email: info@fhomenamkhang.com – fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Xem thêm: 800+ mẫu khóa cửa cao cấp sang trọng tại Fhome Nam Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *