Vua khóa cửa tay gạt tại FHomeNamKhang

Khóa cưa tân cổ điển

Khóa cửa tay gạt có nhiều thiết kế khác nhau, đa dạng về hoa văn, họa tiết và cũng có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. Do vậy, dòng khóa này được sử dụng rất phổ biến trên toàn thế giới. Tùy thuộc vào nhu cầu và công năng sử dụng, khách hàng nên lựa chọn các loại khóa tay gạt khác nhau.

Khóa cưa tân cổ điển
Khóa cưa tân cổ điển

1. Chất liệu cao cấp mang độ bền đẹp cao

Việc sử dụng chất liệu inox là chủ yếu trong cấu tạo khóa tay gạt giá rẻ giúp cho chúng có vẻ bề ngoài sáng bóng. Đồng thời nó giúp cho loại khóa này trở nên bền , đẹp và chắc chắn hơn nhiều chất liệu khác. Người tiêu dùng sẽ không phải lo về việc han rỉ hay mục nát mà các chất liệu khác mang lại.

Khóa cửa chính inox NK191L-INOX (Màu Inox)
Khóa cửa chính inox NK191L-INOX (Màu Inox)

Đối với khóa tay gạt thì tay khóa là bộ phận cũng rất quan trọng trong việc đóng / mở, cửa và trang trí thêm cho cánh cửa vì nó là bộ phận to nhất ở bên ngoài. Tùy theo phong cách thiết kế cửa mà bạn hãy chọn loại khóa cửa phòng tay gạt sao cho phù hợp.

2. Cơ cấu cấu tạo của dòng khóa tay gạt

Khóa tay gạt là loại khóa cửa được sử dụng phổ biến nhất, là sản phẩm không thể thiếu với mỗi công trình. Cấu tạo khóa cửa tay gạt thường gồm 3 phần chính: phần tay gạt, phần thân khóa và phần củ chìa. Chất lượng của 3 bộ phận này sẽ quyết định chất lượng của bộ khóa.

Các loại khóa an toàn hàng đầu, khóa tay gạt được biết đến với những tính năng nổi bật, với kết cấu chắc chắn, đa dạng mẫu mã, chất liệu, chủng loại, thương hiệu của các loại khóa cửa. Khóa tay gạt là một trong những phụ kiện thi công thiết kế trong xây dựng và trang trí nội thất, là sản phẩm được dùng phổ biến trong cửa gổ, cửa nhôm, cửa sắt, v.v

Khóa cửa sảnh NK191XL-INOX (Màu Inox)
Khóa cửa sảnh NK191XL-INOX (Màu Inox)

Trên thị trường khóa tay gạt, luôn luôn sôi động ở bất cứ thời điểm nào, các mặt hàng luôn được chào đón khi chứng minh được vẻ bề ngoài nổi bật và khả năng đảm bảo an toàn cao.
Bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng, các loại khóa được đưa ra thị trường rất đa dạng về cả thiết kế cho tới màu sắc và kiểu dáng, thể loại.

Ngày nay, khóa tay gạt không còn là sản phẩm xa lạ với mọi người. Nó xuất hiện ở hầu hết mọi nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.196.552 / 0901.186.992

Google map FHomeNamKhang: https://g.page/taynamcuatu?gm

Email: info@fhomenamkhang.com – fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Xem thêm: 800+ mẫu khóa cửa cao cấp sang trọng tại Fhome Nam Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *