Những Giá trị của tay nắm cổ điển – Bạn nên biết? Nam Khang

vanglogo 3

Vẻ đẹp đích thực toát lên từ tổng hợp hài hòa của nhiều yếu tố thẩm mĩ với nhau vì thế không gian kiến trúc là đẹp toàn diện nếu đảm bảo hội đủ các yếu tố hài hòa, cân đối đến từng các chi tiết nhỏ với nhau.

Chi tiết hoa văn trên cánh cửa có sự ảnh hưởng không nhỏ và góp phần tôn lên phong cách của sản phẩm nội thất này.

Cấu trúc một cánh cửa không thể thiếu đi phần tay nắm cổ điển điểm nhấn quan trọng không chỉ mang giá trị ứng dụng để mở hoặc đóng cánh cửa mà còn có giá trị về mặt nghệ thuật kiến trúc.

Tay nắm cửa tủ cổ điển

Tham khảo: Tay Nắm Cửa Tủ Màu Vàng

Giới thiệu tay nắm cổ điển vẻ đẹp cho sự hoàn mĩ

Tay nắm đẹp góp phần tạo nên vẻ đẹp cho cánh cửa mà còn giúp định hình và tạo nên vẻ đẹp hoàn mĩ cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà. Ngoài tay nắm được sử dụng trên các cánh cửa thì tay nắm còn hiện diện trên các đồ nội thất như tủ quần áo, tủ bếp…

Tay nắm cửa tủ cổ điển

Các sản phẩm có ngăn kéo và cần có chi tiết để nắm kéo ra dễ dàng. Đồ nội thất có hai hơi hướng chính là cổ điển và hiện đại thì tay nắm cũng không ngoài hai phong cách đó. Với loại tay nắm khác nhau phù hợp với từng kiểu không gian kiến trúc nhất định.

Tay nắm hiện đại thì toát lên vẻ đẹp tinh tế cũng như sự năng động không ngừng đổi mới từng ngày của thời đại mới thông qua chất liệu không ngừng được cải tiến và hình dạng ngày trở nên đơn giản hóa hơn.

Giá trị của tay nắm cổ điển

Với chiếc tủ mang lối kiến trúc cổ điển thì sẽ là thiếu sót nếu thiếu một chiếc tay nắm tủ cổ điển. Loại tay nắm cổ điển thường phải đảm bảo yếu tố về mặt mỹ thuật gắt gao thì mới mang đến vẻ đẹp cổ điển một cách trọn vẹn nhất.

Tay nắm tủ sứ

Tay nắm cổ điển thường mang màu sắc trang nhã như nâu đồng, vàng nâu tạo nét hoài cổ cho chiếc tủ của bạn. Với kiểu dáng thì loại tay nắm này được trang trí bởi nhiều hoa văn trong cấu trúc bố cục đối xứng nhau không quá phức tạp trong chi tiết mà vô cùng hợp lí.

Giá trị của tay nắm cổ điển

Tay nắm cổ điển cho mẫu tủ bếp vô cùng thích hợp với lối phòng khách mang đậm hơi hướng cổ điển từ cách bày trí đậm chất phương Đông hay châu Âu.

Tay nắm tủ sứ

Với tay nắm cổ điển sẽ tôn lên vẻ đẹp đích thực cho tủ bếp của bạn cũng như giúp chiếc tủ trở nên nổi bật hơn trong không gian nhà bếp.

Tay nắm tủ thành phố Hồ Chí Minh đa dạng với các loại tay nắm phù hợp với từng kiểu không gian mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng và giúp họ không quá khó khăn trong việc tìm mua tay nắm cho từng loại nội thất trong ngôi nhà của mình.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *