Sự tiện lợi ở Tay nắm cho cửa gỗ Nam Khang – Bạn nên biết?

tay nam tu 14 copy

Tay nắm cho cửa gỗ

Ngày trước, đề cập đến tay nắm cho những cánh cửa người ta thường nghĩ tới đến hay thường chọn lọc dạng tay nắm hình tròn và dạng xoay.

Người ta chỉ nhớ đến và thân thuộc sở hữu mẫu tay nắm tròn này. bên cạnh đó thì mọi thứ xung vòng vèo chúng ta luôn vận động và phát triển theo chiều hướng mới, vì vậy không sở hữu gì là mãi mãi điều đấy đồng nghĩa với việc tay nắm tủ Ý cao cấp cho cửa gỗ cũng thay đổi, từ dạng hình cái mã màu sắc cũng như là chất liệu.

Tay nắm tủ đồng NKD008-85

Tay nắm cho cửa gỗ

Hiện nay, theo sự tiên tiến và phát triển của công nghệ kĩ thuật hiện đại người ta đã cho thành lập một mẫu tay nắm nhập cảng Italia dành cho cửa gỗ rất sang trọng. loại tay nắm là chính là sự đại diện cho mức độ tinh tế và sang trọng của ngôi nhà bạn.

Tay nắm tủ đồng họa tiết hoa lá NKD001

Và đây chính là những gì mà chúng tôi muốn với tới và giới thiệu với Anh chị ngày hôm nay.

Tham khảo: Tay Nắm Cửa Tủ Hiện Đại

Tay nắm cao cấp cho cửa gỗ bạn không nên bỏ qua

1 loại tay nắm cổ điển mà bây giờ được phổ quát người tin sử dụng và chọn lọc cho dòng cửa gỗ nhà mình. Đấy chính là chiếc tay nắm này, ngoại hình rất đẹp và đẳng cấp đúng không nào. trong khoảng màu sắc cho đến bề ngoài rất phối hợp và đồng điệu sở hữu nhau.

Tay nắm tủ đôi vàng xước NK456-96VM (2 vít cách 96mm, Màu Vàng Xước)

Bỏ qua kiểu hình tròn như tay nắm truyền thống, và cách thức sử dụng và lắp đặt phức tạp của nó, ngày nay tay nắm cho cửa gỗ sở hữu thiết kế thanh lịch hơn, kiểu dáng dạng thanh dài dẹp, và sở hữu hệ thống khóa ở giữa là một thanh nằm ngang lại so mang chiều dài của cái tay nắm giúp bạn vận hành thuận tiện và dễ dàng hơn.

Kiểu dáng lạ mắt này có cách điệu ở 2 đầu, theo những hình trạng khác nhau rất tinh tế và độc đáo ấn tượng.

Tay nắm cửa gỗ

Với kiểu dáng của loại tay nắm nhập cảng Italia này tạo điều kiện cho bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn trong việc lắp đặt và vận hành nó. Sẽ không với gì phức tạp và khó khăn lúc lắp nó vào cho phương pháp cửa gỗ nhà bạn.

Tay nắm tủ dạng thanh NK460-64VM (Màu Vàng)

Hơn nữa việc sử dụng cũng không khiến mất phổ thông công sức như chiếc tay nắm tủ tròn kia. Thay vì phải vặn vẹo cả 1 hình tròn mất phổ quát công sức thì bạn chỉ cần cầm thanh căn vặn bật xuống khoảng 45 độ là với thể mở được cửa rồi.

Dễ dàng trong lắp đặt và nhẹ nhõm khi tiêu dùng, tay nắm nhập khẩu Italia này dàng cho của gỗ cũng góp 1 phần không nhỏ vào chừng độ thẩm mỹ.

Tay nắm cho cửa gỗ

Được khiến từ chất liệu đồng và vàng, tay nắm Ý này với lại 1 nét gì đó cổ điển có đậm bản sắc người Việt Nam mà lại không kém phần lịch sự cũng như vẻ sang trọng và sang trọng mà nó mang đến.

Tay nắm tủ cổ điển chất liệu đồng NK450-DV (Màu Đồng Vàng)

Liên hệ: Tay Nắm Cửa Tủ Cổ Điển

Hãy thay đổi dòng nhìn của bạn về các mẫu tay nắm Ý mới cho cánh cửa nhà bạn nhé bởi nó sẽ ko khiến cho bạn thất vọng vì những tín năng mà nó mang lại.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *