Tay nắm âm tủ là sản phẩm đa năng

logo nhôm

Tay nắm âm tủ là sản phẩm đa năng

Tay nắm âm tủ là một sản phẩm phụ kiện tủ kệ được nghiên cứu và sử dụng nhiều trên thị trường nội thất từ rất lâu về trước. Yêu cầu khi đó đặt ra là giải quyết các vấn đề về sự bất tiện đối với các loại Tay Nắm Cửa Tủ Cổ Điển cho các nội thất trong không gian hẹp, các loại tay nắm tủ thường gây vướng và dễ va chạm khi con người di chuyển qua lại.

Tay nắm âm tủ

Tay nắm âm tủ là sản phẩm đa năng

Bắt nguồn từ những thiết kế rất đơn giản, tay nắm âm tủ ngày càng phát triển cả về kích thước, hình dạng và chất liệu khác nhau. Hiện nay trên thị trường luôn tồn tại các dạng tay nắm âm tủ nhôm bền nhẹ và các loại tay nắm âm tủ hợp kim có độ sáng bóng từ các màu mạ điện. Mỗi sản phẩm đều phát huy tối ưu nhu cầu sử dụng tủ kệ trong không gian nội thất.

Tay nắm âm tủ

Tay nắm âm tủ thực hiện công năng chính là giúp đóng mở của tủ trở nên dễ dàng hơn và tránh được va chạm khi di chuyển. Sản phẩm này được sử dụng trên hầu hết các loại tủ kệ, đặc biệt có thể dùng trên các loại cửa trượt để hỗ trợ kéo trượt cánh cửa một cách dễ dàng hơn.

Tay nắm âm tủ là sản phẩm đa năng

Tay nắm âm tủ còn đặc biệt phát huy được hiệu quả đối với gia đình có con nhỏ vì sẽ hạn chế tổn thương cho các bé khi nô đùa trong nhà mà không sợ va chạm. Ngoài ra các dạng tay nắm âm tủ mạ điện với màu sắc và các hoa văn thu hút ánh nhìn là một sản phẩm hỗ trợ trang trí cho không gian nội thất cực kỳ hiệu quả.

Tay nắm âm tủ

Tại Công ty chúng tôi, các sản phẩm Tay Nắm Cửa Tủ Đồng Cổ luôn được đảm bảo về chất lượng cao cấp nhất. Từ chất liệu, màu sắc, các đường nét đến hoa văn, chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm có độ bền và khả năng chịu được lực tốt, các loại tay nắm âm tủ chống gỉ, chống phai màu. Công ty chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Lấy chất lượng của sản phẩm tạo nên một thương hiệu.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *