Tay nắm cổ điển bền đẹp Nam Khang – Cách chọn mua và sử dụng

logo màu

Tay nắm cổ điển bền đẹp Nam Khang

Một không gian kiến trúc đẹp toàn diện phải có sự kết hợp của nhiều chi tiết nội thất với nhau trong sự hài hòa, cân xứng và liên kết có chủ đích nghệ thuật và kiến trúc.

Các đường nét hoa văn góp một phần không nhỏ mang đến vẻ đẹp tinh tế và định hình cụ thể phong cách kiến trúc.

Tay nắm cửa tủ cổ điển

Nhưng sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến một chi tiết cũng hết sức quan trọng vừa mang giá trị sử dụng là kéo mở và đóng cửa vừa có giá trị cao về mặt nghệ thuật kiến trúc. Một tay nắm đẹp sẽ tôn lên một cánh cửa đẹp.

Tham khảo: Tay Nắm Cửa Tủ Đồng Cổ

Giới thiệu tay nắm cổ điển bền đẹp chất lượng cho ngôi nhà của bạn

Tay nắm cổ điển đẹp không chỉ tạo nên được vẻ đẹp cho cánh cửa mà còn là một trong những chi tiết nội thất định hình nên phong cách ngôi nhà và tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho tổng thể kiến trúc.

Tay nắm theo hai phong cách chính là tay nắm cổ điển và tay nắm hiện đại phù hợp với các phong cách kiến trúc hiện nay.

Tay nắm cửa tủ cổ điển

Ngoài tay nắm được thiết kế phù hợp với các cánh cửa phòng, cửa ra vào còn có các loại tay nắm được sử dụng trên tủ quần áo, tủ bếp, tủ kéo,… Với các loại tay nắm thích hợp với từng vật dụng cụ thể, từng không gian nhất định.

Tay nắm cổ điển bền đẹp Nam Khang

Trong một không gian mang màu sắc hoài cổ sẽ thật sự không toát lên được hết vẻ đẹp hơi hướng cổ điển nếu thiếu đi tay nắm cổ điển.

Với loại tay nắm tủ cổ điển mang những hình khối hoa văn đặc trưng của kiến trúc châu Âu thập niên 50-60 của thế kỉ trước. Tay nắm tủ cổ điển thường phải đáp ứng được những đòi hỏi gắt gao về mặt thẩm mĩ để có thể toát lên được một cách thật tinh tế vẻ đẹp cổ điển đích thực.

Tay nắm cửa tủ cổ điển

Màu sắc tay nắm tủ cổ điển thường trang nhã và bậc lên được nét đẹp sang trọng, đẳng cấp như các màu sắc: trắng,vàng nâu hoặc nâu đồng. Các đường nét hoa văn được trang trí theo bố cục đối xứng nhau.

Với tay nắm cổ điển cho mẫu tủ bếp sẽ vô cùng phù hợp với không gian nhà bếp mang đậm hơi hướng hoài cổ. Tay nắm cổ điển cho tủ bếp sẽ tôn lên những vè đẹp tinh tế cho tủ bếp trong ngôi nhà của bạn.

Liên hệ: Tay Nắm Cửa Tủ Hợp Kim

Tay nắm thành phố Hồ Chí Minh mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn từ chất liệu, kiểu dáng, hình dạng của tay nắm, giúp bạn thoải mái trong việc tìm mua tay nắm cho ngôi nhà xinh xắn của mình.
 
Bạn sẽ không còn bị trở ngại nhiều khi không biết tay nắm nào sẽ thực sự phù hợp vì sẽ có đội ngủ chuyên viên tư vấn sẵn sàng để giúp bạn giải đáp những vướn bận hay thắc mắc trong quá trình mua tay nắm tủ đẹp.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *