Tay nắm cổ điển giá rẻ chất lượng cao – cách chọn mua – Nam Khang

tay nam cua tu 17 copy

Tay nắm cổ điển giá rẻ chất lượng cao

Tay nắm tủ bếp không những có một chi tiết mang giá trị sử dụng để đóng và mở tủ bếp mà tay nắm tủ bếp còn là chi tiết trang trí có giá trị về mặt nghệ thuật.

Chất liệu của loại tay nắm này thường là các hợp kim cao cấp có chất lượng tốt mang đến vẻ đẹp sang trọng không những cho chiếc tủ bếp mà cho cả căn bếp. Các hợp kim cao cấp có thể nói đến như: hợp kim kẽm, hợp kim Niken, nhôm, thép không gỉ,…

Tay nắm cửa tủ cổ điển

Tay nắm cổ điển giá rẻ chất lượng cao

Chất lượng của tay nắm tủ ở mức tốt vì được chế tạo từ các hợp kim cao cấp mang các tính chất lí, hóa phù hợp với môi trường cũng như ít chịu sự tác động từ các yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến tay nắm trong quá trình sử dụng.

Tay nắm tủ sứ

Tham khảo: Tay Nắm Cửa Tủ Nội Thất

Giới thiệu dòng sản phẩm tay nắm cổ điển cao cấp

Thiết kế tay nắm tủ không quá đơn điệu dù không mang nhiều chi tiết trang trí mà làm tay nắm không được nổi bật mà trở nên mờ nhạt không tạo điểm nhấn cho tủ bếp. Tay nắm tủ bếp còn độc đáo ở các mẫu thiết kế tay nắm khá đa dạng và có cả tay nắm âm.

Tay nắm cửa tủ cổ điển

Tay nắm âm là loại tay nắm mà phần tay nắm bị khuất lấp vào ngăn kéo để không bị lộ ra bên ngoài, một cái móc tay nhẹ là bạn có thể mở và đóng ngăn tủ bếp một cách hết sức đơn giản và không tốn quá nhiều công sức.

Tay nắm cổ điển giá rẻ chất lượng cao

Tay nắm tủ ngoài được làm từ chất liệu gỗ thì còn sử dụng thêm một số chất liệu khác như: nhôm, inox và hợp kim kẽm cao cấp. Với từng loại chất liệu sẽ toát lên phong cách kiến trúc cụ thể là cổ điển hay hiện đại cho không gian kiến trúc trong ngôi nhà của bạn. Tay nắm tủ đa dạng về thiết kế hình dạng đến màu sắc sơn được phủ ngoài tay nắm mang đến vô số sự lựa chọn cho khách hàng.

Tay nắm tủ sứ

Tay nắm tủ cổ điển tên của tay nắm cũng đã cho thấy phong cách nội thất của tay nắm là theo hơi hướng cổ điển. Tay nắm tủ cổ điển được tô điểm bằng những hình khối hoa văn được mượn ý tưởng từ kiến trúc cổ điển của các công trình kiến trúc nghệ thuật cổ đại tại châu Âu tại hai đất nước là Hy Lạp và La Mã. Màu sắc tay nắm tủ cổ điển thường là các màu sắc nâu, vàng đồng hay trắng ngà tôn lên sự đẳng cấp và sang trọng cho chiếc tủ của bạn.

Liên hệ: taynamtucua.com

Các loại tay nắm với những công năng khác nhau sẽ mang đến cho không gian ngôi nhà của bạn các nét đẹp khác nhau ánh lên từ các thiết kế vô cùng đẹp và độc đáo của tay nắm.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *