Tay nắm cửa bằng đá cao cấp

logo nhôm

Tay nắm cửa bằng đá cao cấp

Cách chọn Tay nắm cửa bằng đá cao cấp cho cửa kính hiện đại Nam Khang

Tay nắm cửa tủ bằng đá dành cho những cánh cửa trong ngôi nhà nhất là cửa kính cũng đã tương đối phổ quát trên thị trường bây giờ.

Đây được xem như là một chi tiết chẳng thể thiếu dành cho cửa kính của những phòng trong ngôi nhà bởi độ thẩm mỉ cao và chất lượng du nhập đạt chuẩn.

Núm cửa tủ khảm vỏ bào ngư NK435-VXX

Nội thất Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại tay nắm cửa kính có rộng rãi mẫu mã đa dạng về mẫu mã dạng hình , kích thước phong phú. Dưới đây Công ty chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 1 dòng tay nắm cửa dành cho cửa kính đang rất được phổ biến người chú ý tới và dành sự quan tâm đặc trưng gần đây :

Tham khảo: Tay Nắm Cửa Tủ Hiện Đại

Giới thiệu tay nắm cửa bằng đá dành cho cửa kính

Tay nắm cửa kính bằng đá này được thiết kế rất đặc trưng bằng cách thức phối hợp cả hai dòng nguyên liệu cả vật liệu hiên đại và vật liệu truyền thống trong cộng một sản phẩm, đó chính là inox hay 1 số kim khí khác như nhôm, …và đá tự ngẫu nhiên.

Núm cửa tủ dạng tròn NK435-DPX

Phần tay cầm được cung ứng từ chất liệu đá tự nhiên , cốt yếu là tiêu dùng hai chiếc đá đỏ và đá xanh. Còn phần nối với cửa được làm từ inox chất lượng cao và được hàn rất chắc chắn nhằm liên kết chặt chẽ và đảm bảo độ bền của sản phẩm này.

Chính vì những mẫu mã độc đáo này mà các mối liên kết các phần của tay nắm liên kết với nhau cũng được gắn kĩ càng hơn để có lại cho khách hàng 1 sản phẩm hoàn hảo nhất với thể .

Tay nắm cửa bằng đá cao cấp

Ngoài mặt kiểu dáng của mẫu chiếc tay nắm đá dành cho cửa kính cũng mang mẫu mã đẳng cấp và tinh tế hơn so mang các dòng sản phẩm cộng chiếc, có chất liệu được làm trong khoảng đá như đã biết thì nguyên liệu này lúc nào cũng sở hữu lại vẻ sang trọng nhất thiết, chính vì lí do này mà một khi hài hòa trong cộng một ngoại hình mang inox hay 1 kim loại khác sẽ càng tăng thêm vẻ đẹp đẳng cấp và hiện đại cho cánh cửa nhà bạn hơn gần như.

Núm cửa tủ kết hợp đá pha lê NK440V-24K (Màu Vàng)

Liên hệ: Tay Nắm Cửa Tủ Cổ Điển

Không những với bề ngoài đẹp mà tay nắm đá cho cửa kính cũng vẫn đảm bảo đúng chất lượng của sản phẩm, được cung cấp sở hữu 1 thứ tự khép kín nhất định và khoa học cao, các sản phẩm tay nắm cửa đá của Công ty chúng tôi đều đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm.

Núm cửa tủ pha lê NK295-TV

Còn gì có thể mang một loại tay nắm tuyệt vời hơn là tay nắm cửa dành cho cửa kính được khiến bằng đá của Công ty chúng tôi, một bề ngoài kết hợp xuất sắc và hòa quyện giữa tính thẩm mỉ và chất lượng.

Sản phẩm tay nắm cửa tủ cổ điển được cung ứng từ đá này tự tin với đến cho bạn 1 cánh cửa kính sang trọng và đẳng cấp. biểu lộ được vẻ đẹp tới từng chi tiết vặt vãnh trong nhà mà còn kể lên tính phương pháp biệt lập của bạn đối sở hữu các bạn bè hay đồng nghiệp trong đơn vị bạn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *