Tay nắm giá rẻ cho từng loại cửa – cách chọn mua Nam Khang

logo cổ

Có một số khách hàng sẽ không nắm được các cách thức lựa chọn một tay nắm cửa phù hợp một phần vì họ chưa có sự am hiểu nhiều về tay nắm cửa và phần vì không có mắt thẩm mỹ. Không để những nỗi lo của khách hàng dần là rào cản để họ không thể tiếp cận được đến các giá trị từ tay nắm tủ áo cao cấpBài viết hôm nay sẽ tư vấn cho bạn các cách lựa chọn tay nắm phù hợp với từng loại cửa.

Tham khảo: Tay Nắm Cửa Tủ Màu Vàng

Giới thiệu những cách lựa chọn tay nắm với từng loại cửa

Đầu tiên, với các cánh cửa từ chất liệu kính thường có kích thước lớn nên lựa chọn các tay nắm từ chất liệu inox bền nhẹ dễ dàng nắm kéo mở cửa mà không tốn quá nhiều sức. Tay nắm cao cấp là lựa chọn tối ưu và hiệu quả cho cánh cửa kính nhất, dưới đây là mẫu tay nắm thủy lực để bạn có thể tham khảo. Có các mẫu tay nắm khác nữa cho cửa kính như: tay nắm cửa thủy tinh, tay nắm cửa mạ vàng, tay nắm cửa vân gỗ,…

Tay nắm tủ thanh tròn NK211-DX

Tay nắm cửa gỗ không chỉ có có tay nắm gỗ mà tay nắm theo phong cách cổ điển cũng rất phù hợp và khá nổi bật với loại cửa từ chất liệu gỗ. Có lẻ, trong các loại cửa thì cửa gỗ khá dễ dàng để lựa chọn một tay nắm cửa phù hợp và đẹp. Bạn không cần phải quá nan giải bởi đã có rất nhiều mẫu tay nắm cửa gỗ theo các phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

Tay nắm giá rẻ cho từng loại cửa

Tay nắm cổ điển Công ty chúng tôinơi đón nhận niềm tin yêu từ khách hàng cũng như mang đến cho bạn những mẫu tay nắm đẹp với chất lượng và mức giá phù hợp với người tiêu dùng trong nước nhất.

Tay nắm tủ dạng thanh tròn NK211-VM

Ngoài ra còn mang đến cho bạn một loại tay nắm cửa nữa được nhập khẩu từ nước ngoài là tay nắm Italia. Tinh tế, đẳng cấp được như các mẫu tay nắm cửa đang hiện hữu trên thị trường không?

Tay nắm giá rẻ cho từng loại cửa

Một trong những câu hỏi đặt ra cho tay nắm này và điều này cũng chứng tỏ sự quan tâm của khách hàng đến loại tay nắm Italia. Nghệ thuật châu Âu chưa bao giờ vơi đi sức hút cũng như sự quan tâm từ các ngành nghề khác nhau trong xã hội là giá trị nhân văn sâu sắc trong kho tàng các bảo vật phi vật thể của nhân loại.

Núm cửa tủ màu vàng NK238-V

Thừa hưởng và tiếp nối các giá trị nghệ thuật từ nền kiến trúc cổ điển châu Âu, tay nắm Italia cho thấy sự tách biệt của mình so với các mẫu tay nắm đã có tại thị trường nội thất trong nước.

Nếu còn những thắc mắc về cách lựa chọn tay nắm bạn có thể truy cập web công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *