Tay nắm sứ hoa đẹp mắt thu hút nhiều ánh nhìn

núm tròn màu copy

Tay nắm sứ hoa đẹp

Các loại tay nắm cửa trên thị trường hiện nay thường lặp đi lặp lại một cách nhàm chán trong thiết kế, sự cẩu thả trong quá trình sản xuất đang dần tạo nên một cái nhìn không tốt cho người sử dụng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều và giúp người dùng chọn lựa các loại tay nắm sử dụng cho các loại tủ bếp, tủ quần áo.. công ty taynamcuatu.com chúng tôi đã chọn lựa và phân phối sản phẩm tay nắm sứ với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội.

– Hình dáng: Tay nắm sứ có nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau: dài, tròn người dùng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với các loại tủ khác nhau trong gia đình và tạo nên tính thẫm mỹ cũng như sự sang trong cho các loại tủ.

Tay nắm tủ sứ

Tay nắm sứ hoa đẹp

– Kích thước: Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn kích thước của sản phẩm phù hợp với các loại cánh cửa tủ khác nhau. Trên các loại tay nắm sứ được thiết kế kèm theo nhiều hoa văn khác nhau giúp bạn lựa chọn để phối màu phù hợp với các cánh cửa tủ bếp hoặc tủ quần áo của bạn.

– Chất liệu: Tay nắm sứ được sản xuất từ chất liệu cao cấp, không bị hoen gỉ, sản phẩm bền và thời gian sử dụng co thể lên đến 10-20 năm .Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế có hỗ trợ thêm các ốc vít giúp người dùng bắn chặt vào cánh tủ một cách dễ dàng và không tốn nhiều thời gian.

Tay nắm tủ sứ

Tay nắm sứ hoa đẹp

– Giá cả: Các loại Tay Nắm Cửa Tủ Sứ của chúng tôi được phân phối với giá cả tốt nhất thị trường. Ngoài ra công ty chúng tôi có bộ phân chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, khảo sát giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và sang trọng nhất.

Với đội ngũ, nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện bếp nội thất, phụ kiện nhà bếp sẽ hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ, nhân viên chúng tôi sẽ giới thiệu các loại tay nắm sứ mới nhất và mẫu mã hiện đại nhất!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *