Tay nắm tủ cổ điển và hiện đại – Những điểm khác biệt

tay nam tan co dien 2

Tay nắm tủ cổ điển và hiện đại

Trong các phong cách tay nắm tủ bếp chúng ta có thể tạm chia ra hai phong cách chính là tay nắm tủ cổ điển và tay nắm tủ bếp hiện đại.

Sự khác biệt tay nắm cổ điểntay nắm hiện đại khá rõ ràng với nhiều kiểu kết hợp khác nhau.

Bài viết ngày hôm nay sẽ đưa ra một số những đặc điểm giúp bạn có thể lựa chọn loại tay cầm phù hợp với thiết kế nội và ngoại thất của mình.

Tay nắm tân cổ điển Nam Khang

Những điểm khác nhau giữa tay nắm tủ cổ điển và hiện đại

So sánh về chất liệu và kích thước

Nhìn chung đối với các loại tay cầm thì kim loại là phổ biến nhất và sau đó là các loại tay cầm bằng gỗ.

Đối với kim loại thì các loại tay cầm cổ điển thường có màu sắc trầm ấm hơn và có sự tương đồng như màu gỗ với cánh cửa, trong khi đó những loại tay nắm hiện đại thường có ánh kim sang trọng và trông trẻ trung hơn.

Ưu điểm của tay nắm tủ bếp cổ điển là vẻ đẹp cầu kì trong từng chi tiết hoa văn. Những tay cầm này có thể giúp bạn nâng cao đẳng cấp của nội và ngoại thất nơi chúng xuất hiện.

Hiện nay với công nghệ tiên tiến chúng ta có nhiều cách khắc gỗ và  kim loại vô cùng chính xác và đẹp với độ chuẩn xác trên từng mi li mét.

Tay nắm cửa tủ màu vàng

Xem thêm: Tay Nắm Cửa Tủ Nội Thất

tay nắm tủ cổ điển và hiện đại

Xác định kích thước thì hiện tại trên thị trường mỗi loại tay nắm đều có kích thước khác nhau phụ thuộc vào các loại cửa.

Tuy nhiên, đánh giá trên mặt bằng chung thì những loại tay nắm hiện đại thường có nhiều kích thước to hơn loại truyền thống. Đặc biệt đối với những cửa gần tới tay nắm thủy lực thì hình dáng của tay nắm tay tủ lớn hơn nhạc cổ điển một chút.

Tay nắm cửa tủ chất liệu đồng

Sự khác biệt tay nắm cổ tủ điểntay nắm tủ hiện đại điều nói về kích thước và chất liệu thì chưa có sự phân biệt rõ ràng, nhưng nếu so sánh về mặt chi tiết trang trí thì đây mới chính là nguyên do vì sao khi nhìn vào bất kỳ một loại tay nắm nào chúng ta dễ dàng nhận ra phong cách của chúng.

Tay nắm tủ cổ điển và hiện đại

So sánh về những hoa văn trang trí

Ưu điểm của tay nắm tủ bếp cổ điển được nhiều gia đình sử dụng ưa chuộng chính là nhờ kích thước phù hợp hài hòa với những cánh cửa, tủ nhưng vẫn đủ không gian cho 1 số các chi tiết hoa văn nhẹ nhàng và tinh xảo có tác động sâu sắc đến xúc giác của người chạm tới.

Tay nắm tủ sứ

Không chỉ dừng lại với vẻ đẹp của hoa lá bình thường mà nhiều loại tay cầm độc đáo có thể thiết kế ra những mẫu tay cầm mang tính nghệ thuật cao mà bất cứ ai nhìn vào cũng, sửng sốt với vẻ đẹp sinh động của chúng.

Tay nắm tủ cổ điển và hiện đại

Đối với những tay nắm hiện đại thì phong cách này không đề cao sự chi tiết do đó chúng chỉ tập trung vào những đường nét uốn lượn mềm mại để tôn vinh lên sự hài hòa và sang trọng trong tổng thể của nội thất.

Tay nắm cửa tủ hiện đại

Tham khảo: Tay Nắm Cửa Tủ Hiện Đại

Sự khác biệt tay nắm tủ bếp cổ điểntay nắm hiện đại đắt giá nhất chính là nằm ở điểm này.

Khi lựa chọn các chi tiết nội thất này, chúng ta không chỉ dựa vào ưu điểm của tay nắm cổ điển mà còn tùy từng không gian và sở thích khác nhau của gia chủ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *