Tay nắm tủ quần áo Nam Khang – Những điều bạn cần biết khi mua

logo CHung 1

Tay nắm tủ quần áo Nam Khang

Những điều bạn cần biết khi mua tay nắm tủ quần áo Nam Khang

Tủ quần áo là một món đồ nội thất thiết yếu trong mỗi gia đình. Nó là một không gian để chứa quần áo cũng như cất trữ những vật dụng thiết yếu. Bên cạnh đó, tủ quần áo còn làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và thể hiện chất cá tính của chủ nhân. Một tủ quần áo được đánh giá cao khi các chi tiết cấu thành nó phải hài hòa và nhất quán.

Tay nắm cửa tủ màu vàng

Để làm nên một chiếc tủ quần áo hoàn chỉnh thì những chiếc tay nắm tủ áo là một chi tiết đặc biệt quan trọng. Nếu chất lượng gỗ giúp đánh giá được tuổi thọ của một chiếc tủ, màu sơn thu hút ánh nhìn thì tay nắm tủ áo lại là điểm nhấn cần thiết.

Chọn tay nắm tủ áo như thế nào cho chiếc tủ áo nhà bạn sang trọng và đẳng cấp? Điều này có lẽ được rất nhiều người quan tâm. Chỉ chọn nhầm chất liệu hay kiểu dáng thì tủ áo của bạn sẽ mất điểm khá nhiều.

Tham khảo: Tay Nắm Cửa Tủ Nội Thất

Phù hợp với phong cách

Mỗi chiếc tủ áo mang một phong cách riêng. Tủ áo của người trung tuổi mang một phong cách riêng, tủ áo trẻ em mang một phong cách rất khác. Vậy nên, để phù hợp với xu hướng mà tủ áo hướng đến những chiếc tay nắm tủ áo cũng phải hài hòa với phong cách mà tủ hướng đến.

Tay nắm cửa tủ chất liệu đồng

Chẳng hạn, bạn chọn tay nắm tủ áo cho một chiếc tủ với phong cách Nhật Bản sẽ khác hoàn toàn với tay nắm tủ áo phong cách Hello Kitty cho con gái. Phong cách tủ áo hiện đại thì sẽ có những chiếc tay nắm tủ áo cổ điển và ngược lại. Chỉ cần bạn xác định đúng phong cách sự lựa chọn sẽ hoàn toàn đơn giản.

Phù hợp với chất liệu

Điều này là hiển nhiên khi mà một chiếc tay nắm tủ áo phải phù hợp với chất liệu của tủ áo. Điểm qua những chất liệu có thể làm nên tủ áo: Ta có gỗ tự nhiên, gỗ ép, rồi nhựa cao cấp… Với mỗi chất liệu nên có sự chọn thích hợp để tay nắm có thể phù hợp cũng như tôn lên được vẻ đẹp của chất liệu ấy.

Núm cửa tủ biểu tượng cỏ 4 lá NK287H-VM

Hài hòa với tổng thể

Điều này là cực kì quan trọng, bởi lẽ mỗi chi tiết trong tủ áo cuối cùng sẽ hợp lại thành một thể thống nhất à chiếc tủ áo mà chúng ta sử dụng. Tủ áo phải có sự thống nhất từ màu sơn, chất liệu cho đến những chiếc tay nắm tủ áo thì mới được gọi là một sản phẩm hoàn hảo. Bạn không thể để mỗi thứ đi theo một hướng, nên đồng nhất phong cách cũng như sự lựa chọn.

Núm tay nắm tủ dạng vòng tròn NK287-VM

Liên hệ: taynamtucua.com

Một chiếc tủ quần áo đẹp cũng như một tác phẩm nghệ thuật. Nó cần phải tốt và đẹp, nhưng cái đẹp sẽ được tổng hợp từ những thứ nhỏ bé nhất là chiếc tay nắm tủ áo cổ điển cho đến màu sơn, chất liệu. Chỉ cần chủ nhân của nó xác định được phong cách mà mình hướng đến chắc chắn sẽ có một tác phẩm ưng ý.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *