Các giải pháp tốt nhất cho tủ kệ sử dụng cho không gian nhỏ.

Tay-nam-am-cua-lua-NK438-fhomenamkhang (12)

Đời sống ngày càng hiện đại, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu cuộc sống của người dân ngày được nâng cao hơn. Hiện nay, để sở hữu một tủ kệ trong không gian nội thất cửa gia đình không còn là chuyện quá khó khăn đối với tất cả mọi người nữa. Thế nhưng mối quan tâm được đặt ra khi sử dụng các sản phẩm tủ kệ tại không gian bị hạn chế là làm sao để không bị vướng hoặc bị va đập vào các loại tay nắm tủ khi di chuyển.

Tủ kệ sử dụng cho không gian nhỏ

Có nhiều hướng giải quyết được người sử dụng đưa ra như đổi vị trí của tủ kệ, thay kích thước nhỏ hơn hay là có người đã thay thế một loại Tay Nắm Cửa Tủ Đồng Cổ khác nhưng vẫn không thật sự hiệu quả. Do đó về sau các loai tay nắm âm tủ ngày càng được nghiên cứu và được sử dụng rộng rãi hơn trong nội thất.

Tay nắm âm tủ

Nhắc đến tay nắm âm tủ, người ta nghĩ ngay đến các thiết kế âm vào bên trong, giấu đi hầu hết phần lắp đặt của tay nắm và chỉ để lộ phần thân. Các loại tay nắm âm tủ có rất nhiều khuôn dạng, phổ biến nhất là dạng tròn, dạng bán nguyệt, dạng vuông và dạng chữ nhật. Mỗi loại đều có tính năng tương đối giống nhau nhưng mẫu thiết kế thì được thay đổi theo từng thời kỳ phát triển của công nghiệp nội thất

Các giải pháp tốt nhất cho tủ kệ sử dụng cho không gian nhỏ

Tay Nắm Cửa Tủ Nội Thất giúp cho những không gian hạn chế được trở nên gọn gàng hơn, các thao tác đóng mở của tủ cũng trở nên dễ dàng và cảm giác cầm nắm cũng thoải mái hơn. Tay nắm âm tủ còn đặc biệt thích hợp với các gia đình có con nhỏ khi hạn chế được va đập không đáng có xảy ra khi các con vui chơi trong nhà.

Tay-nam-am-cua-lua-NK356-fhomenamkhang.(1)

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *