Lựa chọn tay nắm tủ áo và những điều cần biết

logo CHung 1

Tay nắm tủ áo là một bộ phận nhỏ trong cấu tạo của một chiếc tủ nhưng chúng góp phần lớn tạo nên vẻ đẹp khi bất cứ ai nhìn vào.

Tay nắm tủ áo cổ điển là một trong những phong cách phổ biến nhất trong nhà ở Việt Nam đây cũng là phong cách có nhiều kiểu dáng tay nắm đẹp nhất hiện nay.

Tay nắm tủ sứ

Tay nắm tủ áo

Tay Nắm Cửa Tủ Cổ Điển có nhiều phong cách khác nhau nhưng tay nắm tủ áo cổ điển vẫn chưa có tiêu thụ đặc biệt trong thế giới nội thất. Ngày nay có rất nhiều loại tay nắm đẹp không chỉ dừng lại ở hoa văn nhẹ nhàng như trước mà còn mở rộng thêm những kiểu tay nắm tủ áo phong thủy rất đẹp và lạ mắt.tay nắm tủ áo cổ điển từ được làm từ kim loại là chủ yếu và một số ít khác được làm từ gỗ.

Sở dĩ những tay nắm hờ được ưu tiên làm bằng kim loại vì sự lưu lại hình dáng hoa văn lâu dài cũng như có nhiều khả năng mạ màu phòng thủ phù hợp với các loại tủ khác nhau .

Tay nắm cửa tủ cổ điển

Tay nắm tủ áo và những điều cần biết

Các loại tay cầm cổ điển sẽ phù hợp với những loại củ có màu sắc cổ điển và những đường nét hoa văn của tay cầm cũng phải thống nhất với những cách trang trí trên mặt tủ. Chỉ cần có một sự khác biệt cũng có thể khiến cho sự đẳng cấp của căn phòng trở nên giảm xuống. Vốn dĩ trên mặt phẳng của tù tay cầm nổi lên xe là điểm đầu tiên mà mọi người chú ý tới, do đó việc lựa chọn tay nắm cực kỳ quan trọng.

Một bộ Tay Nắm Cửa Tủ Đồng Cổ đẹp sẽ giúp chiếc tủ của bạn trở nên cuốn hút và sang trọng hơn. Dù chỉ là một bộ phận nhỏ trong rất nhiều linh kiện cấu thành nên chiếc tủ nhưng chắc chắn với hình dạng phong phú của các loại tay cầm hiện nay chúng ta sẽ không khỏi thấy thú vị bởi những hình dáng đẹp mắt.

Tay nắm cửa tủ chất liệu đồng

Lựa chọn tay nắm tủ áo

Những loại tay nắm cổ điển có hình dạng đặc thù hơn như hình rùa phong thủy sẽ được sử dụng với những loại tủ đặc biệt. Để lựa chọn được một bộ tay nắm phù hợp với không gian nội thất thì tốt nhất bạn nên tham khảo những lời khuyên của những chuyên gia uy tín, những người có kinh nghiệm, hoặc từ những nhà phân phối các mặt hàng này.

Tay nắm tân cổ điển Nam Khang

Thiết kế nội thất để hỏi sự tỉ mỉ và tinh xảo trong từng đường nét phải vì thế dù chỉ là một chi tiết nhỏ như tay nắm cửa tủ cũng cần phải được lưu ý để cho toàn bộ nội thất trong căn phòng trở nên thống nhất và có tính thẩm mỹ cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tay nắm được nhập ngoại cũng như sản xuất nội địa với chất lượng cao sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi lựa chọn tủ áo cho căn phòng của mình

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *