Sự thật chưa ai biết về Tay nắm hiện đại và tay nắm cổ điển Nam Khang

vanglogo 2

Trên thị trường đồ trang trí nội thất phổ biến với hai loại tay nắm là tay nắm cổ điển và tay nắm hiện đại. Tùy theo phong các kiến trúc ngôi nhà mà lựa chọn một trong hai loại tay nắm trên.

Với mong muốn giúp bạn có sự hiểu biết rõ hơn về hai loại tay nắm này và những điểm khác biệt giữa chúng để bạn có thể lựa chọn được một loại tay nắm phù hợp với cánh cửa cũng như ngôi nhà mình nhất.

Tham khảo: Tay Nắm Cửa Tủ Bằng Nhôm

Những giá trị và điểm khác lạ của hai dòng tay nắm cổ điển và tay nắm hiện đại

Tay nắm tủ cổ cổ điển thường được làm bằng chất liệu kim loại kẽm cao cấp có chất lượng tốt, bền đẹp được phủ bên ngoài lớp sơn có màu nâu trầm tính toát lên vẻ đẳng cấp. Tay nắm được chạm khắc với những đường nét hoa văn cổ kính Châu Âu.

Tay nắm cửa tủ màu vàng

Hình khối hoa văn vì thế ánh lên nét đặc trưng của thiết kế cổ điển. Được xếp theo bố cục các chi tiết hoa văn xếp chồng hay xen kẽ  trong sự hài hòa hết sức cân đối. Các đường nét trên tay nắm cổ điển được chạm khắc sao cho không bị quá thô mà phải thể hiện được sự mềm mại, sang trọng. Tay nắm cổ điển sẽ tôn lên giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Tay nắm hiện đại và tay nắm cổ điển Nam Khang

Tay nắm cao cấp hiện đại thể hiện sự khác biệt trong việc đổi mới chất liệu tay nắm bằng các kim loại có ánh kim, nhẹ hơn và bắt sáng tốt như cá kim loại: nhôm, thau và inox. Tay nắm cao cấp hiện đại không có những đường nét thiết kế cầu kì như ở loại tay nắm cổ điển.

Tay nắm tân cổ điển Nam Khang

Với tay nắm hiện đại các hình khối hoa văn được cách tân và đơn giản đến mức tối ưu nhằm mang đến một sự thanh thoát, tiện lợi. Tay nắm cao cấp hiện đại mang đến sự năng động của thời đại mới. Các mẫu tay nắm phổ biến thường là dạng núm tròn, hình dạng vuông vức hay dạng thanh ngang hoặc đứng. Sự đổi mới trong hình dạng của tay nắm sẽ tạo sự thích thú cho những ai yêu thích sự đổi mới.

Tay nắm tủ sứ

Nhưng dù sao đi nữa thì tay nắm cổ điển vẫn mang những giá trị đỉnh cao nhất về mặt kiến trúc cũng như chất lượng. Ngày nay, thường ưa chuộng theo phong cách kiến trúc cổ điển vì thế tay nắm cổ điển sẽ là sự lựa chọn tối tân nhất. Hơn thế tay nắm còn có các ưu điểm vượt bậc hơn mà tay nắm cao cấp hiện đại không sánh kịp. Về chất liệu làm tay nắm tủ bếp cổ điển tốt hơn với các loại chất liệu mới ngày nay và tay nắm có độ bền màu qua nắm tháng lâu hơn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *