SỰ TIỆN ÍCH CỦA CÁC LOẠI KHÓA CỬA TAY GẠT.

Khóa cửa sảnh NK480XL-24K (Màu Đồng Vàng)

Phụ kiện nội thất bằng đồng từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trong thiết kế và thi công nội thất: khóa cửa đồng, tay nắm tủ đồng, chốt cửa đồng , bản lề đồng…Ngày nay khi công nghiệp phát triển các loại các loại phụ kiện ngày càng đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như chất liệu, đang là xu hướng thiết kế trên thị trường hiện nay.

1. Vẻ đẹp cao cấp, sang trọng của dòng khóa cửa

Khóa cửa chính NK484L-OR (Màu Đồng Vàng)
Khóa cửa chính NK484L-OR (Màu Đồng Vàng)

Các loại khóa cửa được sử dụng trên các loại cánh cửa gỗ, thiết kế thường thấy ở các cánh cửa chính, cửa sảnh, cửa thông phòng… ấn tượng đầu tiên khi bước vào ngôi nhà, toát lên vẻ đẹp cao cấp sang trọng.

2. Tiện lợi và tiện ích của khóa cửa mang lại

Khóa cửa chính NK179L-RC
Khóa cửa chính NK179L-RC

Bạn thường bận rộn trong công việc không có thời gian trông nom nhà cửa, việc lựa chọn cho mình những bộ khóa chất lượng, tính bảo mật cao là điều rất cần thiết, giúp bạn cảm thấy yên tâm phục vụ công việc tốt hơn.

Khi sử dụng khóa cửa nhà thiết kế chú trọng đến sự tiện lợi và tiện ích, độ bền của sản phẩm mang lại, không chỉ đơn thuần là một khóa cửa với công năng bảo vệ tiền tài và tương lai của gia đình mà còn mang đến giá trị thẩm mĩ cao, thể hiện sự đẵng cấp sang trọng của gia chủ.

3. Ưu điểm vượt trội của khóa cửa tay gạt

Khóa cửa chính NK351L-PVD (Màu Đồng Vàng)
Khóa cửa chính NK351L-PVD (Màu Đồng Vàng)

Khóa cửa tay gạt tại FHomeNamKhang sản xuất từ chất liệu đồng cao cấp, chống gỉ, chống bay màu, không bị biến dạng khi va đập mạnh. Sỡ hữu những ưu điểm và tính năng chống trộm vượt trội: chống khoan, cưa, cắt, chống búa đập, axit, chìa lục giác…dũng sĩ khóa kiên cường bảo vệ ngôi nhà bạn.

Đến với FHomeNamKhang bạn có thể ngắm nhìn nhiều phụ kiện nội thất và ngoại thất mang phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, nổi bật trên trên từng không gian thiết kế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.196.552 / 0901.186.992

Google map FHomeNamKhang: https://g.page/taynamcuatu?gm

Email: info@fhomenamkhang.com – fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Xem thêm: 800+ mẫu khóa cửa cao cấp sang trọng tại Fhome Nam Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *