Tay nắm cổ điển cao cấp mạ vàng -Cách chọn cho cánh tủ thêm sang trọng Nam Khang

vanglogo

Tay nắm cổ điển cao cấp mạ vàng

Tay nắm cổ điển cao cấp mạ vàng -Cách chọn cho cánh tủ thêm sang trọng Nam Khang

Trong những lần trước Công ty chúng tôi đã giới thiệu sở hữu Anh chị em toàn bộ dòng tay nắm rồi đúng không nào, nào là tay nắm cao cấp mạ vàng, tay nắm ý đá, tay nắm cao cấp inox, với các thiết kế ngoài mặt cũng như công dụng khác nhau.

Tay nắm tủ hoa lá đồng NKD025

Hôm nay Công ty chúng tôi lại tiếp tục muốn giới thiệu đến Anh chị một dòng tay nắm cao cấp khác đấy chính là Tay nắm cổ điển mạ vàng.

Tay nắm cổ điển cao cấp cổ điển này là một mẫu tay nắm thích thống nhất là sử dụng khiến phụ kiện cho những cánh cửa, bởi nó sở hữu tính thẩm mỹ cao sở hữu rộng rãi kiểu dáng và cái mã cho khách hàng với thể với thêm phổ thông sự phổ quát trong chọn lọc phụ kiên nhỏ nhặt cho ngôi nhà, nhất là phụ kiện dành cho những cánh cửa của không gian sống nhà bạn.

Tay nắm tủ đồng họa tiết hoa cổ NKD018

Vậy thì Tay nắm cổ điển cao cấp mạ vàng này này có các công dụng gì và lợi ích của nó như thế nào? Hãy cùng Công ty chúng tôi tìm hiểu nhé.

Về cấu tạo tay nắm hợp kim khí này có cấu tạo hơi đặc biệt so sở hữu các chiếc tay nắm khác nhất là phần thân, phần thân được làm trong khoảng thủy tinh sở hữu độ dày nhất mực và độ trong suốt cao luôn giữ được vẻ đẹp cho cánh cửa.

Tay cầm tủ đồng vàng NKD003-190

Còn về phần hai đầu tay nắm và phần kết liên có cánh cửa được khiến cho tự nguyên liệu inox mang chất lượng cao và phân phối qua 1 thứ tự đạt chuẩn công nghệ, có chất liệu inox quý khách mang thể an tâm dùng không lo nó bị gỉ sét và nó luôn giữ được độ bóng trong một thời kì dài.

Tay nắm tủ họa tiết lá bằng đồng NKD002-120C

Phần thân mang thể với phổ thông màu sắc khác nhau tùy thuộc vào sở thích và phòng thủy của gia chủ để chọn lựa. với dòng tay nắm cao cấp này, ở phần đầu sở hữu thể với chạm khắc hoặc không, do vậy người mua với thể thoải mái chọn lựa với rộng rãi ngoại hình khác nhau của nó

Tay nắm cổ điển cao cấp mạ vàng

Mẫu tay nắm Italia này ngày nay trên thị trường có nhiều kích thước khác nhau phố biến nhất là dòng tay nắm với chiều dài 600 mm hoặc 800 mm, và có các con phố kính là khoảng 38. không những thế để với những loại tay nắm cao cấp cho dòng tủ cổ điển nhà bạn, bạn cũng có thể đặt hàng tùy theo kích thước.

Tay nắm tủ đồng họa tiết hoa lá NKD001

Về màu sắc phần thân tay nắm này được khiến từ nguyên liệu là thủy tinh, không những thế không chỉ sở hữu một cái thủy tinh trong suốt đơn điệu như bạn hình dong, mà nó có đa dạng màu sắc khác như màu xanh, màu xanh kẻ sọc, màu trắng, màu trắng kẻ sọc, hoặc màu đỏ, màu vàng, màu vàng kẻ sọc, ….

Cái tay nắm Italia này được tiêu dùng cho hầu hết các dòng cửa, nhất là cửa kính thủy lực với độ dày khác nhau, không những thế còn với thể dùng tay nắm này cho cửa gỗ, cửa nhôm hay cửa sắt.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *