Tay nắm tủ áo đẹp – nên mua ở đâu? Nam Khang

logo CHung 1

Tay nắm tủ áo đẹp

Tủ áo có lẽ là một món đồ nội thất không thể thiếu trong bất cứ ngôi nhà nào. Một chiếc tủ áo không đơn giản chỉ là nơi đựng quần áo để chúng phẳng phiu hơn, đẹp đẽ hơn. Hơn cả thế, tủ áo còn là một món đồ thể hiện thẩm mỹ của chủ nhân trong chính ngôi nhà của mình. Nhưng một chiếc tủ áo đẹp không chỉ nằm ở hình dáng, màu sắc hay chất liệu. Một chi tiết cũng rất được quan tâm đó chính là tay nắm tủ áo.

Tay nắm tủ dạng thanh màu vàng NK406-VN

Tay nắm tủ áo phải hài hòa với tổng thể chiếc tủ

Điều này là hiển nhiên ai cũng biết bởi lẽ nếu như tổng thể đi theo một hướng mà những chi tiết nhỏ xinh lại hướng theo một nẻo thì chắc chắn sẽ bị “lố”. Vậy nên, dù tủ áo chỉ có một vài chiếc tay nắm nho nhỏ thôi thì chúng cũng phải thống nhất với với toàn bộ các bộ phận khác, các chi tiết khác.

Tay nắm tủ dạng thanh màu đen NK406-DN

Tay nắm tủ áo đẹp

Sự hài hòa của nằm ở hình dáng và chất liệu của tủ áo. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình lọai tủ áo với hình dáng cũng như chất liệu với nhau. Nếu như bạn muốn thiết kế một chiếc tủ áo theo ý mình, nếu bạn không biết nên chọn loại tay nắm tủ áo nào cho phù hợp với tủ áo của mình thì nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tay nắm tủ dạng thanh dài NK433-VN

Một chi tiết nhỏ thể hiện sự tinh xảo

Vì tay nắm tủ áo nhỏ nên bạn đừng vội đánh giá thấp nó nhé. Thoạt đầu người xem có thể nhìn lướt qua tủ áo của bạn nhưng cuối cùng mắt họ thường để lại tại những điểm nhấn. Mà với chiếc tủ áo, ti tiết được quan tâm sau cùng lại là những chiếc tay nắm. Những chiếc tay nắm độc đáo và xinh xinh sẽ là điểm nhấn của chiếc tủ nhà bạn. Chắc chắn bất cứ ai khi nhìn thấy một chiếc áo xinh sẽ luôn có thiện cảm với ngôi nhà của bạn.

Tay nắm tủ dạng thanh nhôm NK312-D2

Tay nắm tủ áo đẹp

Liên hệ: Tay Nắm Cửa Tủ Sứ

Tay nắm tủ áo thể hiện cá tính của chủ nhân

Điều này là chắc chắn rồi. Bạn là một người cẩn thận và chăm chút, mọi đồ vật của bạn sẽ ngăn nắp và luôn gọn gàng, mọi đồ vật bạn dùng sẽ mang cá tính của bạn. Những chiếc tay nắm cổ điển vô tri kia, nó chỉ là một bộ phân rất nhỏ trên tổng thể chiếc tủ nhưng nếu  bạn chọn lựa kĩ càng chắc chắn bạn sẽ có một đồ dùng ưng ý cũng như mang lại cho bạn cảm giác hứng thú khi sử dụng. Hơn nữa, bạn có tin đồ vật cũng có tiếng nói của nó. Đó là tiếng nói phản ánh chính con người bạn, bản thân bạn?

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *