Tay nắm tủ Nam Khang – cách chọn tay nắm loại tốt giá rẻ cho tủ bếp đẹp

tay nam cua tu 17 copy

Cách chọn tay nắm tủ Nam Khang loại tốt giá rẻ cho tủ bếp đẹp

Thông thường mỗi loại tủ bếp sẽ phù hợp với những loại tay nắm tủ bếp nhất định. Vậy nên, trong quá trình đóng tủ chủ nhà phải cân nhắc cũng như chọn lựa thật kĩ chất liệu mà mình muốn đóng tủ bếp. Chọn gỗ đóng tủ bếp lại rất phong phú, chính sự đa dạng ấy lại làm cho người chọn phải cân nhắc cẩn thận cũng như thường khi đóng tủ bếp có rất nhiều sự lựa chọn về tủ bếp như: gỗ xoan, Sồi hay Dổi… Nhưng dù với bất cứ loại gỗ nào thì để có được một chiếc tủ hoàn chỉnh bạn phải chú ý đến những chiếc tay năm tủ.

Tay nắm tủ đồng cổ NKD077

Ngày nay, việc chọn lựa tay nắm cho tủ bếp lại càng đa dạng. Nhưng có quá nhiều sự lựa chọn. Với những chiếc tủ bếp cổ điển sự lựa chọn tay nắm tủ cổ điển có những đặc trưng riêng nhất định.

Tay nắm tủ dạng vòng đồng NKD109-V

Khi nói về tủ bếp cổ điển người ta nghĩ ngay đến chất liệu làm nên tủ là gỗ. So với nhiều loại chất liệu làm tủ bếp hiện nay thì gỗ vẫn luôn là chất liệu được ưu ái và yêu thích vì nó mang một vẻ đẹp sang trọng và cổ kính. Thường khi mang phong cách cổ điển tủ gỗ sẽ được sơn một màu trầm, có thể là màu cánh dán, nâu, cà phê… sao cho phù hợp với màu không gian cũng như sở thích của chủ nhà.

Tay nắm tủ Nam Khang

Chất liệu làm nên những chiếc tay nắm tủ bếp cổ điển cũng rất đa dạng. Nó có thể làm từ chất liệu kim khí, gỗ, hay inox… với mỗi chất liệu sẽ có những ưu điểm nổi bật cũng như lợi thế khác nhau. Tuy nhiên, mỗi loại tay nắm với chất liệu khác nhau cũng có những nhược điểm mà trong quá trình sử dụng chắc chắn bạn sẽ gặp phải.

Tay nắm tủ đồng vàng NKD075

Chất liệu làm tủ gỗ cổ điển là chất liệu gỗ tự nhiên nên những chiếc tay nắm tủ với màu sắc ánh đồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nó vừa tôn lên vẻ đẹp sang trọng cũng như tạo điểm nhấn cho cả chiếc tủ bếp. Với chất liệu gỗ tự nhiên, tủ bếp sẽ gặp phải vấn đề là dễ bị mối mọt nếu như trong quá trình xử lí gỗ không tốt. Ngoài ra nếu như nhiệt độ phòng quá cao cũng có thể xảy ra trường hợp cong vênh gỗ gây mất thẩm mỹ của tủ.

Tay nắm tủ Nam Khang

Bên cạnh chất liệu gỗ để làm tủ bạn có thể sử dụng một số chất liệu khác như gỗ ép, chất liệu inox. ĐI kèm với chất liệu này có thể sử dụng các loại tay nắm tủ bếp làm từ crom hay thiếc. Muốn tủ mang vẻ đẹp cổ điển có thể sử dụng sơn màu. Tuy nhiên, chắc chắn vẻ đẹp của tủ sẽ không được tự nhiên như sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên.

Núm kéo cửa tủ vòng đồng NKD069

Liên hệ: Tay Nắm Cửa Tủ Màu Trắng

Một chiếc tủ bếp có đẹp và hoàn hảo hay không, không chỉ phụ thuộc vào yếu tố chất liệu hay hình thức. Một yếu tố cũng quyết định vẻ đẹp của nó chính là những chiếc tay nắm tủ. Nếu biết cách chọn lựa một cách cẩn thận chắc chắn bạn sẽ có một không gian bếp như ý.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *