Tay nắm tủ cổ điển núm tròn đẹp và đơn giản cho bàn làm việc

37 copy

Tay nắm tủ cổ điển núm tròn

Tay nắm cổ điển núm tròn cho ngăn học kéo là một trong những linh kiện nhỏ nhưng có vai trò quan trọng bởi chúng quyết định sự tiện lợi khi sử dụng. Mặc dù có kích thước nhỏ với các loại hình thức khác nhau nhưng tay nắm dành cho ngăn bàn hay ngăn tủ trên thị trường có rất nhiều loại phong phú sẽ khiến bạn không khỏi bối rối khi lựa chọn.

Núm kéo cửa tủ đồng cổ NKD061-CL

Tay nắm tủ cổ điển núm tròn

Khi lựa chọn tay nắm cổ điển cho cửa tủ nhỏ chúng ta nên dựa theo một số các tiêu chí cơ bản. Đầu tiên đối với kích thước, chúng ta nên chọn những tay nắm không quá nhỏ nhưng cũng không quá lớn. Đối với dạng tròn thì việc lựa chọn một tay nắm phù hợp, vừa tay cầm và có độ chắc chắn là vô cùng quan trọng. Kích thước là tiêu chí đầu tiên để chúng ta quan tâm tới những loại tay cầm nào.

Núm cửa tủ hoa bằng đồng NK449-DV (Màu Đồng Vàng)

Tham khảo: Tay Nắm Cửa Tủ Đồng Cổ

Tiếp theo, chúng ta sẽ lưu ý tới màu sắc. Thông thường những phong cách cổ điển thường chọn màu nâu trầm hoặc vàng sáng để tôn lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Trong khi đó, những tay nắm tủ hiện đại sẽ có màu sắc sáng lạnh hơn, sử dụng kim loại với khả năng tán xạ cao tạo nên sự thu hút phù hợp với phong cách trẻ trung và tối giản.

Núm cửa tủ màu đồng cổ NKD064-AC

Tay nắm tủ cổ điển núm tròn

Tiếp đến khi chạm tay nắm tủ cổ điển cho ngăn học kéo, chi tiết trang trí cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng quyết định thông điệp hay về đến thẩm mỹ mà bạn hướng tới. Chúng ta sẽ chú ý tới khả năng đồng bộ của loại nội thất đó và tay cầm. Tay nắm tròn là một trong những hình thức có thể ứng dụng trong nhiều loại cửa khác nhau từ loại cánh cửa tròn cho đến vuông cạnh. Trên thị trường có nhiều loại bàn có tính nghệ thuật cao vì thế những cánh cửa cũng được cải tiến với nhiều hình thức rất đẹp mắt kèm theo tay nắm phù hợp.

Núm cửa tủ NK267L-HV

Xem thêm: taynamtucua.com

Tay nắm tủ cổ điển núm tròn

Chẳng hạn nếu những chi tiết hoa văn cổ điển và tinh xảo xuất hiện trên bề mặt của tủ bàn, thì loại tay nắm núm tròn cho cửa tủ nhỏ cũng nên có những chi tiết hoa văn tương đồng. Trong khi đó nếu bạn muốn sở hữu loại nội thất theo phong cách mới hiện đại và tối giản thì tốt nhất nên chọn những loại tay nắm núm tròn cho ngăn học kéo có ít các chi tiết rườm rà, mang hình dạng thoải mái và thanh mảnh.

Núm kéo cửa tủ đồng cổ NKD055

Tay nắm tủ cổ điển hình núm tròn cho cửa tủ nhỏ hãy cho hộc kéo đều đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra sự thoải mái đối với người sử dụng bên cạnh vẻ đẹp thẩm mỹ của chúng hi vọng bài viết ngày hôm nay đã cung cấp cho bạn một số các thông tin hữu ích về loại tay cầm khối tròn phổ biến này.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *