Tay nắm tủ nhôm là sản phẩm cần thiết cho đời sống

nhôm copy

Tay nắm tủ nhôm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tay nắm tủ nhôm được thiết kế với chất lượng và kiểu dáng khác nhau nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm tay nắm tủ nhôm phù hợp nhất. Vậy những ưu điểm của sản phẩm tay nắm tủ nhôm do Công ty NamKhang chúng tôi cũng cấp có ưu điểm gì nổi bật? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời nhé!

Tay nắm tủ nhôm

Tay nắm tủ nhôm phụ kiện không thể thiếu đối với mọi gia đình
Tay nắm này là phụ kiện luôn đi kèm với các vật dụng như tủ bếp, tủ quần áo trong nhà. Chính vì thế, đây được coi là phụ kiện có vai trò rất quan trọng đối với mọi người và mọi gia đình.
Là giúp mang đến giá trị thẩm mỹ đẹp nhất cho không gian nhà bạn và giúp hoàn thiện không gian nhà bạn từ các chi tiết nhỏ nhất.

Tay nắm tủ hiện đại

Tay nắm tủ được sản xuất bằng chất liệu nhôm rất bền đẹp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm khi lắp đặt. Đồng thời, sản phẩm còn giúp mang đến sự sang trọng và đẳng cấp nhất cho không gan nhà bạn, nó được coi là một vật liệu vừa mang đến sự hiện đại và có sự hài hòa với yếu tố truyền thống.

Tay nắm tủ dạng thanh dài NK433-N

Sản phẩm cần thiết cho đời sống

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Tay Nắm Cửa Tủ Hiện Đại chất lượng tốt nhất đến từ Malaysia nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn được mẫu sản phẩm chất lượng ưng ý và phù hợp nhất với gia đình mình.
Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn được tay nắm tủ áo theo mẫu thiết kế của mình. Và Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế các mẫu tay nắm có màu sắc và kích thước phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *