Điểm khác nhau giữa Tay nắm tủ hiện đại và cổ điển – Nam Khang

vanglogo 3

Dựa vào đâu để phân biệt giữa tay nắm cổ điển và tay nắm hiện đại, với bài viết dưới đây sẽ trình bày những điểm khác biệt của hai loại tay nắm này giúp bạn phân biệt được rõ hơn và có sự lựa chọn thích hợp.

Tham khảo: Tay Nắm Cửa Tủ Nội Thất

Những đặc điểm khác biệt trong tay nắm hiện đạitay nắm tủ cổ điển

Tay nắm cổ điển có những chi tiết hoa văn theo phong cách châu Âu được phủ lớp sơn màu vàng đồng bên ngoài tôn lên nét đẹp cho tay nắm cũng như cánh cửa.

Đến với tay nắm hiện các chi tiết hoa văn dần được cách điệu, đơn giản hóa hơn, hình dạng đã có sự thay đổi nhằm thể hiện sự năng động và tiện ích của thời đại mới.

Tay nắm cửa tủ chất liệu đồng

Chất liệu làm tay nắm cổ điển thường là loại kẽm cao cấp kết hợp với lớp sơn có màu trầm tính toát lên nét sang chảnh, đẳng cấp phù hợp với không gian kiến trúc cổ điển.

Các hình khối hoa văn đối xứng nhau hay xếp chồng lên nhau trong cấu trúc cân xứng của mỹ thuật. Các đường nét hoa văn được lấy ý tưởng từ những công trình kiến trúc có giá trị đỉnh cao về nghệ thuật thời đại từ châu Âu mà cụ thể tại hai đất nước La Mã và Hi Lạp.

Tay nắm tủ hiện đại và cổ điển

Ở tay nắm cao cấp hiện đại đã có những đổi mới trong việc lựa chọn chất liệu để sản xuất tay nắm như với sự xuất hiện của các chất liệu có ánh kim, nhẹ hơn như: thau, nhôm hay inox vẫn đảm bảo về chất lượng.

Tay nắm cửa tủ màu vàng

Tay nắm hiện đại không có đường nét cầu kì trong thiết kế như ở tay nắm cổ điển. Nếu ở tay nắm cổ điển ta tìm được sự quý phái, trang nhã thì ta sẽ tìm thấy ở tay nắm hiện đại những đặc điểm từ thời đại mới là sự năng động, tiện nghi của một xã hội hiện đại.

Tay nắm tủ hiện đại và cổ điển

Hình khối đặc trưng của tay nắm hiện đại là những kiểu tay nắm vuông vức đôi khi không thêm một chi tiết hoa văn trang trí vô cùng đơn giản.

Tay nắm hiện đại là sự lựa chọn với những ai yêu thích sự mới mẻ và cải tiến trên những sản phẩm đã có mặt rất lâu trên thị trường.

Liên hệ: taynamtucua.com

tay nắm hiện đại mang đến sự thuận tiện và đa dạng trong các loại chất liệu hơn nhưng tay nắm cổ điển với những ưu điểm vượt bậc mà không thể tìm được ở tay nắm hiện đại sẽ không bị đối thủ mới làm lu mờ.

Ngày nay thường ưa chuộng lối kiến trúc cổ điển trong xây dựng cũng như các đồ trang trí nội thất trong ngôi nhà. Tay nắm cổ điển mang đến giá trị về thẩm mĩ cao hơn, các đường nét hoa văn sẽ là điểm nhấn thú vị cho cánh cửa của ngôi nhà.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *