Tay nắm tủ đẹp Nam Khang – Bí quyết tạo nên đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn

tay nam hien dai

Tay nắm tủ đẹp Nam Khang

Có lần tôi đọc ở đâu có câu chuyện đại ý rằng khi một người nào đó đến nhà bạn chơi, vật dụng đầu tiên mà họ sử dụng chính là chiếc tay nắm tủ nhà bạn. Tay nắm cửa không đơn giản chỉ là một chi tiết nhỏ trong bất cứ cánh cửa nào mà quan trọng hơn nó còn là điểm nhấn của cánh cửa ấy, là chi tiết tạo nên tính thẩm mỹ cũng như thể hiện phong cách cá nhân của chủ nhà. Giờ tôi cũng hiểu vì sao người ta rất hay sử dụng tay nắm cao cấp cho ngôi nhà của mình.

Núm cửa tủ kết hợp đá pha lê NK439-XVD (Màu Xám)

Tham khảo: Tay Nắm Cửa Tủ Màu Đen

Giới thiệu tay nắm cao cấp cho ngôi nhà của bạn

Tay nắm cao cấp không chỉ mang lại sự sang trọng cần thiết cho ngôi nhà bạn mà nó còn làm cho cánh cửa nơi nó được ngự trị một giá trị và đẳng cấp hơn hẳn. Nếu như sự lựa chọn của bạn hoàn hảo  bạn sẽ mang lại một hiệu ứng tốt và thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Tay nắm tủ kết hợp đá pha lê NK439-VND (Màu Vàng)

Điều quan trọng trong trong quá trình chọn tay nắm cao cấp là bạn phải chọn được những chiếc tay nắm phù hợp với cánh cửa mà bạn sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tay nắm cửa khác nhau của nhiều hãng cũng như phong cách.

Tay nắm tủ phối hợp NK398-BVD

Tay nắm cửa cao cấp cổ điển phù hợp với những cánh cửa khác nhau và tay nắm cửa hiện đại cũng vậy. Điều quan trọng và bạn chọn được chiếc tay nắm phù hợp với tổng thể của khung cửa ấy cũng như phù hợp với toàn bộ ngôi nhà bạn.

Tay nắm tủ đẹp Nam Khang

Tay nắm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn một chiếc tay nắm cao cấp phù hợp với túi tiền cũng như yêu cầu của bạn. Có nhiều địa chỉ để bạn mua tay nắm cửa cao cấp, tuy nhiên tôi và nhiều người bạn thường ghé qua Công ty chúng tôi để mua sản phẩm này vì bản thân cảm thấy tại đây có số lượng sản phẩm rất đa dạng cũng như giá cả khá phải chăng. Hoặc nếu như bạn không biết nên chọn mua như thế nào thì cũng có khá nhiều nhân viên tư vấn giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý với nhu cầu của mình.

Tay nắm tủ cổ điển chất liệu đồng NK451-VD (Màu Đồng Vàng)

Ngày nay, những ngôi nhà với phong cách hiện đại mọc lên khá nhiều vậy nên những cánh cửa cũng đi với tone hiện đại ấy. Những chiếc tay nắm cổ điển cao cấp với nhiều hình dáng độc đáo, chất liệu đa dạng cũng ra đời. Bạn sẽ không phải đau đầu cân nhắc cũng như nghĩ xem nên chọn loại nào. Chỉ cần có nhu cầu thì việc làm chủ những chiếc tay nắm cao cấp không có gì khó khăn.

Tay nắm cao cấp sẽ là điểm nhấn khá lớn và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn khi chủ nhân của nó chọn được những chiếc tay nắm ưng ý và chất lượng. Hãy là một gia chủ thông minh mang lại độ “chất” cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Mã số thuế: 0315744901

Giấy phép kinh doanh: 0315744901 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp ngày 19/06/2019

Người ĐDPL: PHẠM THỊ DIỆP

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 091.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *